More
  HomeXúc động trước nguyện ước của cô gái không may lạc bố...

  Xúc động trước nguyện ước của cô gái không may lạc bố mẹ từ khi mới 3 tuổi: Chỉ mong gặp được bố mẹ ruột trước khi lấy chồng

  Lạc bố mẹ từ năm 3 tuổi, cô gái vẫn không ngừng mong mỏi khoảnh khắc được gặp lại người thân yêu ruột thịt của mình để bù đắp phần não những thiếu thốn trong suốt quãng đời dài đã qua.

  Không được ở bên cạnh gia đình là một thiệt thòi vô cùng lớn, đặc biệt vào những dịp quan trọng của cuộc đời, nỗi tủi thân thiếu vắng những người thân ruột thịt lại càng thêm nhức nhối hơn. Mới đây cộng đồng mạng Trung Quốc đã vô cùng xúc động trước câu chuyện một cô gái trẻ mặc đồ cưới truyền thống và nhờ mọi người giúp mình tìm cha mẹ ruột.

  Cụ thể trong đoạn video cô nói rằng: “Tôi sắp tổ chức hôn lễ với người mình yêu, vì thế tôi mong bố mẹ ruột của tôi có thể chứng kiến thời khắc quan trọng này của tôi. Tôi cũng hy vọng những ai xem được video này, nếu có thông tin gì có thể liên hệ để tôi có thể nhanh chóng tìm lại được gia đình của mình”.

  Trang Baijahao chia sẻ câu chuyện của cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình Baijiahao)

  Cô gái cầm bức ảnh khi mình còn nhỏ với hy vọng tìm lại cha mẹ đẻ.

  Trang tin Baijiahao đăng tải, cô gái có tên là Bai Xue Fang, năm nay 24 tuổi, hiện đang sinh sống tại tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc). Theo trí nhớ, Bai không may bị lạc cha mẹ từ khi mới 3 tuổi rồi được một cặp vợ chồng nhận nuôi.

  Bai không may lạc bố mẹ từ khi mới 3 tuổi. (Ảnh: Baijiahao)

  Bai hy vọng bố mẹ ruột có thể đến dự lễ cưới của mình. (Ảnh: Baijiahao)

  Cô cho biết mình chẳng có một chút ký ức nào về bố mẹ đẻ của mình cả, chỉ có duy nhất tấm ảnh này là cô còn giữ lại được. Cô phát hiện mình không phải con ruột của bố mẹ hiện tại từ năm 11 tuổi. Khi đó, cô thấy mình bị mắng nhiều so hơn với các anh chị em khác, cũng không được học hành đến nơi đến chốn, chưa kể họ còn nhiều lần có những hành động không đúng với cô. Từ đó khiến cô nảy sinh nghi ngờ và tìm hiểu.

  Bai không nhận được nhiều tình thương của bố mẹ nuôi. (Ảnh: Baijiahao)

  Vì thế đến năm 17 tuổi, Bai đã chuyển ra ngoài sống riêng, cô vừa đi khắp đất nước bươn chải, kiếm sống vừa tìm kiếm thông tin của bố mẹ mình. Hiện tại Bai đang làm chủ một cửa hàng bán bánh crepe, thông tin và ảnh khi còn nhỏ của cô được in ngay trên quầy hàng để ai đi qua cũng có thể nhìn thấy.

  Bai ra ngoài mưu sinh từ khi mới 17 tuổi.

  Bai tâm sự: “Tôi mong sẽ sớm được đoàn tụ cùng với bố mẹ của mình. Hy vọng bất cứ đứa trẻ nào rơi vào hoàn cảnh như tôi cũng sớm tìm được gia đình”. Hy vọng nhờ sự trợ giúp của cộng đồng mạng, cô sẽ sớm tìm được bố mẹ ruột.

  Cũng không may lạc cha mẹ từ khi mới 2 tuổi, chàng trai có tên Mei Zhi Qiang (27 tuổi) đã được một gia đình nhận nuôi.

  Mei Zhi Qiang không may lạc gia đình. Thế nhưng, cậu may mắn gặp bố mẹ nuôi có điều kiện nên cuộc sống không quá khó khăn. Mei sống với cha mẹ nuôi suốt nhiều năm mà không hề hay biết về việc mình là con nuôi. Mãi đến khi trưởng thành, cậu mới biết sự thật.

  Mei Zhi Qiang không may lạc bố mẹ từ năm 2 tuổi. 

  Mặc dù sống không phải lo toan về kinh tế thế nhưng Mei Zhi Qiang không cảm nhận được tình yêu của bố mẹ nuôi dành cho mình. Họ thậm chí còn không cho Mei đi học đại học và chỉ cho cậu học hết cấp 3.

  Mới đây anh đã được gặp lại cha mẹ ruột sau nhiều năm xa cách.

  Trong khi đó, bố mẹ đẻ của cậu thanh niên này đã tìm kiếm người con trai suốt 25 năm. Được biết, bố mẹ của Mei sống ở Phủ Điền, Phúc Kiến (Trung Quốc). Suốt 25 năm xa con, gia đình Mei Zhi Qiang vẫn luôn đặt bộ bát đũa của cậu lên bàn ăn vì quá nhớ thương. Họ rất buồn và lo lắng cho cậu con trai kém may mắn của mình.

  Được biết, gia đình ruột của Mei Zhi Qiang cũng rất khá giả và đang điều hành một khách sạn. Mới đây, Mei đã tìm được gia đình và cậu chọn về sống với gia đình bố mẹ ruột.

  Tổng hợp

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img