More
  HomeXót xa khoảnh khắc 2 bé trai chạm mặt mẹ lần cuối

  Xót xa khoảnh khắc 2 bé trai chạm mặt mẹ lần cuối

  Người mẹ đã tử vong trên giường bệnh, bên cạnh là 2 cậu con trai nhỏ đang oà khóc, với tay chạm vào mẹ. Hình ảnh này hiện đang lan truyền khắp MXH vì khoảnh khắc thiêng liêng và cảm động về tình mẫu tử.

  Những ngày gần đây, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ nhau hình ảnh vô cùng xúc động về 2 cậu bé khóc nức nở bên giường bệnh của mẹ. Hai cậu bé ấy khoảng chừng 7-8 tuổi, đứng cạnh giường của mẹ giàn giụa nước mắt, cả 2 đều cố đưa tay để được chạm vào gương mặt mẹ mình.

  Theo chia sẻ của người đăng tải, người mẹ trong hình ảnh đã qua đời, không thể tiếp tục đồng hành cùng 2 con trai. Đây là thời khắc cuối cùng của 2 cậu bé được nhìn thấy và được chạm vào mẹ.

  Những giây phút cuối cùng được nhìn thấy người thân của mình quả vô cùng xót xa. Chưa rõ câu chuyện phía sau ra sao nhưng bức ảnh trên đã lan truyền khá mạnh mẽ trên mạng xã hội vì khoảnh khắc vô cùng thiêng liêng và cảm động về tình mẫu tử.

  “Nhìn cảnh này nhớ đến mình của 10 năm trước. Chưa đủ lớn để hiểu thế nào là mất mát đau thương, thấy mẹ nằm đó thì khóc thôi. Không ngờ là không bao giờ được nhìn thấy mẹ nữa. Ai còn mẹ xin hãy trân trọng, đừng để đến lúc hối hận không kịp”, A.H tâm sự.

  “Thương hai em quá, còn quá nhỏ mà đã phải chịu sự mất mát lớn như vậy. Hai em hãy cố gắng lên vì đoạn đường tương lai còn rất dài, mẹ các em sẽ luôn theo dõi và yêu thương các em”, một bạn khác nghẹn ngào.

  “Lúc còn mẹ chẳng ai biết trân trọng cả, nhưng khi đã mất đi thì mới đau lòng đến thế nào. Nhìn ảnh mà mình nhoè mắt, sống mũi cay cay, phải gọi điện về cho mẹ và cuối tuần về thăm bố mẹ luôn”, một bạn khác bày tỏ.

  “Đáng thương quá, không biết câu chuyện phía sau thế nào. Hy vọng 2 cậu bé sớm vượt qua nỗi đau” – một bạn viết.

  Theo tìm hiểu, hình ảnh trên không phải ở Việt Nam mà là được chụp lại tại Thái Lan vào năm ngoái 2018. Người mẹ trong hình ảnh sinh sống ở tỉnh Tak, Thái Lan, đã qua đời do mắc căn bệnh ung thư vào tháng 11/2018.

  Người phụ nữ này qua đời để lại 4 con nhỏ sống trong hoàn cảnh nghèo khó. Sự ra đi của chị khiến những đứa con vô cùng đau xót, cả 4 đều khóc nức nở tại bệnh viện, bên giường bệnh và cả ở ngoài khu vực hành lang. Thời điểm những hình ảnh thương tâm này được ghi lại đã được chia sẻ rất nhiều khắp các trang MXH Thái Lan.

  Tổng hợp

  Nhật Linh

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img