Xó.t x.a hoàn cảnh bảo vệ chung cư mini bị cháy: Là người đầu tiên phát hiện cháy, tự trách mình vì để mất 4 người thân trong vụ cháy

Giữa những phản ứng trái chiều của dư luận, Cựu người mẫu Hạ Vy đã đến tận nơi để thăm hỏi về hiểu rõ hơn hoàn cảnh khó khăn của bảo vệ chung cư mini bị cháy ở Hà Nội.

Vừa qua, thông tin về vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ, Hà Nội đã khiến người dân cả nước không khỏi xót xa.

Vụ cháy đã cướp đi sinh mạng của 56 nạn nhân, để lại nỗi đau và mất mát quá lớn cho những người ở lại.

Trước những nỗi đau mà gia đình các nạn nhân đã và đang phải trải qua, mọi người đã cùng nhau kêu gọi quyên góp, ủng hộ với hy vọng có thể phần nào giúp đỡ các nạn nhân vượt qua giai đoạn hiện tại.

Đặc biệt khi đến tận nơi để hỗ trợ, hoàn cảnh của các nạn nhân khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội đã gây ra hậu quả hết sức nặng nề

Mới đây, cựu người mẫu Hạ Vy đã trực tiếp đến thăm gia đình người bảo vệ chung cư mini bị cháy ở Hà Nội.

Thông qua đó, cô cũng lên tiếng chia sẻ rõ hơn về hoàn cảnh gia đình của người bảo vệ, tránh những ý kiến không hay của công chúng trong những ngày qua.

Theo cựu người mẫu, căn nhà ở tầng 5 là do vợ chồng người bảo vệ mua chứ không phải thuê.

Tuy nhiên, trong vụ cháy kinh hoàng vào đêm 12/9, gia đình người bảo vệ chung cư mini đã mất đi 4 người thân là con gái, con rể và hai cháu ngoại.

Vì ngôi nhà của gia đình đã bị cháy nên hiện tại vợ chồng người bảo vệ đang ở nhà anh trai.

Cựu người mẫu Hạ Vy đến thăm, động viên vợ chồng bảo vệ chung cư mini bị cháy

Trên trang cá nhân, cựu người mẫu Hạ Vy cho hay:“Ông Điền và bà Yên là vợ chồng và đều là bảo vệ của chung cư mini đó . Trong vụ hỏa hoạn này, ông bà đã mất đi con gái, con rể và hai cháu ngoại. Căn nhà tầng 5 là ông bà đã mua chứ không phải nhà thuê và ông là người đầu tiên phát hiện ra cháy bảng điện, ông đã xịt bình cứu hỏa nhưng không ăn thua nên ông đã chạy đi dập cầu dao tổng của tòa nhà… nhưng…”

Vợ chồng người bảo vệ không khỏi nghẹn ngào khi nhắc đến sự ra đi của người thân

Cũng trong dịp này, cựu người mẫu đã trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho vợ chồng người bảo vệ. Cô nói thêm: “Đừng nói gì khi chưa biết sự thật. Bạn không phải người trong cuộc, bạn sẽ chẳng bao giờ biết sự thật là như nào cả, nên đừng nói theo cảm tính, đừng nói theo suy luận của riêng mình. Đây là trường hợp đầu tiên mà mình cùng anh em bạn bè qua thăm và trao chút tấm lòng của cả nhà ủng hộ. 

Ông bà đang rất rất buồn, vì ông bà đã già mà giờ con cháu đi hết nên cả ông bà đều đang than trách chính mình là bảo vệ mà không cứu được chính con cháu của mình”. 

Chia sẻ của cựu người mẫu Hạ Vy đã giúp mọi người hiểu rõ hơn hoàn cảnh của người bảo vệ

Trước đó, nhiều người đã bày tỏ sự trách móc, cho rằn bảo vệ đã vô trách nhiệm trong vụ cháy nên mới gây ra hậu quả nặng nề như vậy.

Nhưng những chia sẻ của cựu người mẫu Hạ Vy đã giúp mọi người hiểu hơn về hoàn cảnh của người bảo vệ trong câu chuyện.

Tai nạn xảy ra là điều không ai mong muốn, hy vọng mọi người thay vì đổ lỗi, trách móc thì hãy dang tay ra giúp đỡ nhau trong thời điểm  này.

Related Posts

“Nóc nhà” quyền lực của nhà báo Lại Văn Sâm là ai mà khiến “MC quốc dân” phải thốt lên ‘không có vợ, đời tôi hỏng luôn’?

Dù đã bên nhau gần 50 năm nhưng vị “MC quốc dân” vẫn luôn dành những lời có cánh cho vợ của mình. Nhà báo Lại Văn Sâm…

Gần 2 tháng troi qua, 132 tỷ đồng hỗ trợ chưa đến tay nạn nhân vụ cháy, lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam giải thích: “Cũng không phải lâu đâu”

Theo lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, vụ cháy chung cư làm 56 người chết ở Hà Nội xảy ra hồi tháng 9. Để…

Nạn nhân vụ ch.áy chung cư mini vật vờ đi ở trọ, ngóng chờ hỗ trợ: 2 tháng rồi nhưng vẫn chưa thấy tiền đâu

Nhiều hộ dân thoát nạn trong vụ cháy chung cư mini đi ở nhờ, ngóng tiền hỗ trợ từng ngày, song MTTQ thành phố nói chờ phương…

Bà xã Chí Tài chính thức lên tiếng thông tin có con đầu lòng sau 3 năm chồng mất: Niềm vui tuổi già chỉ có nhiêu

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc khi nghệ sĩ Phương Loan bị tung tin bịa đặt liên quan đến chuyện sinh con. Gần…

Bố mẹ ly hôn, giành giật con trai ngay trước cổng trường khiến ai cũng x.ót x.a

Hình ảnh cậu bé òa khóc nức nở và bị kẹp giữa ngay chính bố mẹ mình khiến những người chứng kiến xung quanh không khỏi nhói…

Con gái mếu máo hỏi mẹ sao mình lại giống bố, nhìn đến diện mạo người bố ai cũng thương đứa trẻ

Trước câu hỏi ngây ngô của con gái, người mẹ cũng không biết phải giải thích như thế nào. Mạng xã hội xứ Trung mới đây không…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.