More
  HomeTrớ trêu anh chồng nghèo bị vợ bỏ, giờ có tiền thì...

  Trớ trêu anh chồng nghèo bị vợ bỏ, giờ có tiền thì vợ vác bụng bầu về bắt “đổ vỏ”

  Vợ bỏ đi vì chê chồng nghèo, khi chồng có tiền liền vác bụng về đòi tái hợp lại. Câu chuyện khôi hài khiến dân mạng không thể chấp nhận được sự trơ trẽn của cô vợ trẻ này.

  ”Anh bỗng nhiên có con không phải là chuyện tốt sao? Mấy tháng nữa anh sẽ lên chức bố, anh nên vui vẻ mới đúng!”, câu chuyện tưởng đùa nhưng có thật hoàn toàn này đang khiến mạng xã hội Trung Quốc xôn xao.

  Một người đàn ông đã phải đăng đoạn video lên mạng kể về sự trớ trêu khi cô vợ cũ trước chê anh nghèo bỏ đi nay lại quay lại ôm theo bụng bầu không phải con anh mà bắt anh phải chăm sóc.

  Theo Ettoday đưa tin, người đàn ông này họ Từ sống ở Trung Quốc có gia cảnh khốn khó, tính tình lương thiện, trải qua vài mối tình nhưng không có người phụ nữ nào chịu lấy nên gia đình rất lo lắng cho hôn sự của anh.

  Sau đó, anh gặp cô Tôn qua sự giới thiệu của người thân, người cô gái có ngoại hình trẻ đẹp, khéo ăn nói khiến anh mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên.’

  Từ chủ động theo đuổi, sẵn sàng chi tiền và dành thời gian cho đối phương. Sau khi anh chiếm trọn tình cảm của cô Tôn, cả hai nên duyên vợ chồng chóng vánh.

  Thế nhưng thấy chồng làm nông ở quê nhà, thu nhập hàng năm không đủ chi tiêu, cô gái họ Tôn chê thu nhập của chồng ít ỏi không thể mua quần áo, giày dép và mỹ phẩm cho vợ, vì vậy cô đề nghị chồng đi làm thuê.

  Tuy nhiên, Từ không yên tâm để vợ ở nhà một mình, cộng thêm phải chăm sóc cha mẹ và quán xuyến việc nông vụ, vì vậy anh đã từ bỏ ý định làm thuê.

  Mâu thuẫn vấn đề kinh tế khiến Tôn mất bình tĩnh, cô tìm nhiều lý do để cãi vã với chồng và bỏ nhà đi, không quay về. Bẵng đi một thời gian, anh Từ dường như đã quên đi sự tồn tại của người vợ trẻ năm nào, anh chăm chú làm ăn và đặc biệt gia đình anh được đền bù một khoản tiền lớn.

  Anh Từ được cấp rất nhiều kinh phí để phá dỡ ngôi nhà cũ và trở nên dư dả chỉ sau một đêm. Lúc này, bỗng nhiên người vợ họ Tôn của anh trở về nhưng thừa nhận không kiếm được tiền, không thể chịu được công việc vất vả nên muốn về đoàn tụ với chồng.

  Tôn làm việc xa nhà 3 năm, ngày trở về không mang theo một xu dính túi và chọn quay lại tại thời điểm chồng có tiền khiến anh nảy sinh nghi ngờ. Điều éo le hơn, trong bụng Tôn đang mang thai và đứa trẻ kia chắc chắn chẳng liên quan gì đến anh.

  Tôn khẳng định: ”Dù anh có tiền hay không thì em vẫn yêu anh, em biết anh rất quan tâm đến em và không muốn rời xa em, em sẽ theo anh đến suốt cuộc đời!”. Bụng của người phụ nữ rõ ràng đang mang thai 3, 4 tháng, cô thừa nhận đứa trẻ không phải máu mủ của chồng và bị người đàn ông khác bỏ rơi.

  Tôn không tỏ ra áy náy khi phản bội chồng, cô cho rằng: ”Anh bỗng nhiên có con không phải là chuyện tốt sao? Mấy tháng nữa anh sẽ lên chức bố, anh nên vui vẻ mới đúng!”.

  Từ không thể chấp nhận nên đề nghị ly hôn, nhưng Tôn không đồng ý, đồng thời thuyết phục chồng chấp nhận cô và đứa con riêng.

  Tôn nhấn mạnh: “Nếu yêu em thì anh nên chấp nhận mọi thứ thuộc về em. Em đã làm điều ngu ngốc, tất cả là quá khứ, em biết mình sai rồi. Nếu anh ly hôn thì tìm đâu ra người phụ nữ xinh đẹp như em? Anh nên là người đàn ông biết đủ!'”.

  Tuy nhiên, mặc dù vợ cũ năn nỉ đủ kiểu, anh Từ vẫn kiên quyết ly hôn, thậm chí không muốn gặp lại vợ. Anh tâm sự: ”Với số tiền này, tôi có thể kết hôn với một người phụ nữ trẻ đẹp hơn. Trong suốt quãng đời còn lại, tôi sẽ không sống với một người phụ nữ chỉ biết có tiền và bỏ đi khi tôi nghèo khó”.

  Nguồn: TH

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img