More
  HomeUncategorizedTóc bố mới ngoài 30 đã bạc trắng sau lần tiễn con...

  Tóc bố mới ngoài 30 đã bạc trắng sau lần tiễn con thơ về đất lạnh, tròn 30 ngày bé 21 tháng đi từ tầng 8

  Gần một tháng sau ngày bất ngờ gặp nạn, bé 21 tháng từ tầng 8 không qua khỏi đã được gia đình chôn cất tại một vườn trà.

  Điều khiến mọi người xót xa nhất chính là người cha mới ngoài 30 tóc đa bạc trắng sau gần một tháng xảy ra biến cố.

  hình ảnh

  Người cha hoàn toàn suy sụp, tóc bạc trắng chỉ sau một tháng (Ảnh Sohu)

  Jimu News trước đó đưa tin, vào tối ngày 14/6, khi bảo mẫu họ Ngô đưa đứa con 21 tháng của anh Chen xuống tầng dưới để chơi, người này đã để bé Cherry một mình trong thang máy. Vì mải lo bấm điện thoại nên khi đến tầng của mình, bà Ngô đã bước ra ngoài. Sau đó mới phát hiện Cherry vẫn còn trong thang máy.

  hình ảnh

  Bảo mẫu chỉ lo bấm điện thoại trong thang máy (Ảnh Sohu)

  Tuy nhiên lúc đó cửa đã khép lại, cô bé 21 tháng sợ hãi gào khóc trong thang máy. Đến tầng 8 thì cửa mở, đứa trẻ bước ra ngoài. Sau đó đã ngã từ cửa sổ kế hành lang xuống tầng 2.

  hình ảnh

  Bà Ngô bước ra ngoài mới thấy bé Cherry vẫn còn trong thang máy, nhưng lúc này cửa đang dần khép lại (Ảnh QQ)

  Hình ảnh cho thấy toàn bộ quá trình kéo dài 2 phút kể từ khi cô bé đáng thương và bảo mẫu bước vào thang máy, cho tới khi em bé bước ra khỏi tầng 8 ngồi khóc một mình. Điều đáng nói là bà Ngô không báo cho người nhà của cháu bé ngay, mà đợi đến gần nửa tiếng sau đó mới gọi cho anh Chen, bố cháu bé. Camera ở tầng 2 cho thấy có tiếng động rất mạnh và bảo mẫu chắc chắn nghe thấy, nhưng bà Ngô đã trì hoãn một lúc sau mới báo người nhà. Mất thêm thời gian tìm kiếm cháu bé và lúc này thì đã quá muộn. Nếu bảo mẫu có trách nhiệm và báo ngay thì có lẽ em bé 21 tháng rơi từ tầng 8 có lẽ còn có cơ hội sống.

  hình ảnh

  Đứa trẻ hoảng loạn một mình (Ảnh Sohu)

  Những đoạn video thu thập được từ camera của chung cư cũng cho thấy rằng bảo mẫu đã nói dối gia đình rằng bé Cherry tự tiện chạy đi, bà cũng không lên tầng 8 tìm như đã kể. Hay rõ ràng là bà đã nghe tiếng động mạnh từ tầng 2 nhưng vẫn lờ đi. Bà Ngô chỉ mới làm việc 6 ngày tại gia đình anh Chen thì xảy ra cớ sự.

  “Khoảnh khắc nhìn thấy con, trái tim tôi như tro tàn. Tôi cùng bà Ngô đưa con đến bệnh viện. Bác sĩ nói con đã trút hơi thở cuối cùng hơn nửa giờ, tôi ngất xỉu tại chỗ, cả thế giới tối đen như mực.”

  hình ảnh

  Gần 30 phút sau bảo mẫu mới gọi báo cho anh Chen, lúc này em bé đã từ tầng 8 xuống tầng 2 không qua khỏi (Ảnh Sohu)

  Người cha kể lại giây phút tìm thấy con gái. Anh càng tức giận hơn khi biết rằng nếu bảo mẫu báo sớm hơn, Cherry của anh sẽ còn có cơ hội được sống. Đứa con gái đầu lòng được vợ chồng anh yêu thương hết mực, thậm chí còn chẳng kịp đón sinh nhật 2 tuổi. Ban đầu khi bảo mẫu nói con gái biến mất, anh chỉ nghĩ rằng có thể đứa bé bị ai bắt đi mất, ít ra là còn có cơ hội thấy con… Nhưng khi ẵm đứa trẻ không còn sự sống trên tay, người cha trượt dài trong nỗi đau khổ tận cùng.

  hình ảnh

  Người cha đau khổ bên những kỷ vật của con (Ảnh QQ)

  Sáng ngày 12/7, bé gái đã được gia đình an táng tại một nghĩa trang vườn trà ở Hàng Châu. Kể từ khi con gái bị tai nạn, người cha suy sụp hoàn toàn. Ngoài việc không ngừng đốc thúc cuộc điều tra xung quanh tai nạn của con, mỗi ngày anh đều đăng tải những hình ảnh, đoạn clip của con. Anh cho biết cứ nhắm mắt lại là thấy con gái, không một đêm ngon giấc, sụt ký rất nhiều, thậm chí tóc bạc trắng chỉ chưa đầy một tháng sau biến cố.

  hình ảnh

  Ảnh SIna

  Có thể tưởng tượng được rằng tinh thần và thể xác của người cha đã phải chịu đựng bao nhiêu sự dày vò. Để khiến bản thân cảm thấy rằng con gái mình vẫn còn sống, anh Chen đã liên tục đăng video để hồi tưởng về con gái mình, chỉ mong có thể dùng sức mạnh của dư luận để trả lại công bằng cho con gái Cherry. Để cô bé được xứng đáng với 654 ngày được sống trên cõi đời này. Từ video này đến video khác, chúng ta đã thấy nỗi buồn của người cha, và mái đầu bạc trắng của người đàn ông mới ngoài 30 là minh chứng rõ nhất.

  hình ảnh

  Ảnh QQ

  Anh Chen buồn bã và nghẹn ngào nói rằng con gái chỉ có 654 ngày trong cuộc đời, và chỉ còn 823 video, 7231 bức ảnh trên điện thoại di động và máy tính của anh. Anh đánh dấu từng tệp với ngày tháng và tên tương ứng, xem những bức ảnh và video đó, từ lúc con còn trong bụng mẹ đến khi đứa trẻ chào đời, đến tiếng bi bô, những quá khứ này đều hiện rõ trong tâm trí anh.

  hình ảnh

  Cherry là con gái cưng của bố (Ảnh 163)

  Mỗi khi nhớ con gái, anh sẽ xem đi xem lại những bức ảnh và video này, như thể con gái chưa bao giờ đi xa.

  hình ảnh

  Ảnh 163

  Nhưng mỗi đêm, anh phải trở về thực tại, chỉ có thể chìm vào giấc ngủ khi xem video quá trình trưởng thành của con gái. Người cha không thể nhớ nổi mình đã khóc, mất ngủ bao nhiêu lần trong một tháng

  hình ảnh

  Ảnh QQ

  Cho đến sáng ngày 12, con gái cuối cùng đã được an táng tại vườn trà tre Jingshan, Hàng Châu. Trong suốt quá trình, người cha đã vô cùng đau buồn và không thể kìm chế được cảm xúc của mình.

  hình ảnh

  Ảnh QQ

  Và đến thời điểm hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra, chưa có kết quả. Hy vọng rằng bé gái 21 tháng không qua khỏi sẽ sớm quay lại làm con gái của bố mẹ mình, một lần nữa.

  Nguồn: TH

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img