Tiết kiệm tiền để vợ sinh con ở nhà, bi kịch đau đớn khiến chồng mất cả vợ lẫn con

Vì hoàn cảnh quá nghèo, người chồng không đủ chi phí để vợ mình đi đẻ ở bệnh viện nên mới xảy ra cơ sự đau lòng đến vậy. 

Sinh nở là chuyện hết sức quan trọng với phụ nữ và có thể gặp hiểm nguy bất cứ lúc nào. Vì vậy, các sản phụ phải đến bệnh viện để nhận được sự hỗ trợ về máy móc cũng như thăm khám của bác sĩ đảm bảo cho quá trình “vượt cạn” an toàn.

Thế nhưng, mới đây câu chuyện đau lòng về 1 sản phụ vì quá nghèo không thể đi bệnh viện sinh nở, phải tự sinh con ở nhà để rồi kết cục đau lòng đã xảy ra với hai mẹ con. Câu chuyện đã thu hút hàng chục ngàn cư dân mạng quan tâm và ai cũng cảm thất xót xa.

Truyền thông Malaysia đưa tin, người đăng tải bài viết chia sẻ ở phòng thuê trọ của một cặp vợ chồng ở Puchong (Malaysia). Mỗi tháng, cặp vợ chồng này chi 250 Ringgit (khoảng 1,3 triệu đồng) tiền thuê nhà.

Người chồng đến từ nước khác và làm thợ hàn ở Malaysia. Với công việc này, anh ta không kiếm được nhiều tiền. Vì lẽ đó, dù muốn đưa vợ đến bệnh viện để sinh con nhằm đảm bảo an toàn nhưng người chồng không có đủ khả năng tài chính.

Hình ảnh đăng tải kèm bài viết là sản phụ đã không thể qua khỏi sau khi sinh nở và đã được phủ tấm vải. Người vợ mang thai đã qua đời trong lúc sinh con tại nhà. Theo thông tin người đăng tải, sản phụ gặp tai biến sản khoa trong khi sinh con.

Cặp vợ chồng này đã có một đứa con đầu, người chồng sau khi sự việc xảy ra đã đau đớn, ân hận nhưng chẳng thế lấy lại được vợ con. Người chồng cũng không có đủ điều kiện để lo chuyện hậu sự cho 2 mẹ con vắn số nên đành kêu gọi sự giúp đỡ.

Nhiều nhà hảo tâm biết đến câu chuyện đau lòng này sau khi người hàng xóm của cặp vợ chồng liên hệ và giúp đỡ.

Nhiều cư dân mạng bình luận chia sẻ nỗi mất mát với gia đình và hi vọng người chồng cùng sớm vượt qua nỗi đau này. Chắc chắn chẳng ai muốn mang tính mạng của mình ra đùa giỡn, chẳng ai muốn phải vượt cạn đau đớn tại nhà chẳng được đảm bảo y tế.

Thế nhưng vì hoàn cảnh nghèo khó vất vả, cuộc sống mưu sinh cơ cực họ cũng chẳng có cách nào khách. Thương nhất đứa trẻ sơ sinh ngày chào đời cũng là ngày cuối cùng được sống.

Tổng hợp

Related Posts

Ông lão lang thang nhiều năm ăn mì bằng tiền tự vẽ và phản ứng ấm lòng của chủ quán

Tuy những đồng tiền cụ ông lang thang đưa cho toàn là giấy vẽ tay, vợ chồng chủ quán mì vẫn vờ như không hay biết và…

Sợ không đủ sức khỏe chăm chồng bại liệt, cụ bà ‘vượt khó’ tập thể dục mỗi ngày

Cụ bà 78 tuổi khiến nhiều người khâm phục trước hành động tập chống đẩy ở hành lang bệnh viện để duy trì sức khỏe còn chăm…

Con gái đẩy bố đang nằm trên giường bệnh đi ngắm hoàng hôn lần cuối

“Bố ơi, mặt trời mới đẹp làm sao. Con sẽ đẩy bố ra xem. Bố có nhìn thấy không?”, cô gái đứng cạnh bố thủ thỉ. Trước…

Mặc quần áo lấm lem đi đón con, ông bố chỉ dám đứng từ xa vì sợ con xấu hổ

Vì quần áo lấm lem, còn dính nhiều cát bụi nên người cha chỉ dám đứng nép một bên chờ con gái đi tới chứ không dám…

Con gái 55 tuổi bị liệt nửa người và mất trí nhớ, cha cần mẫn dạy con lại từ đầu

Giáo sư Lục năm nay đã 88 tuổi, lẽ ra ông đã được về hưu nhàn nhã, nhưng giờ đây ông lại soạn giáo án và dạy…

Cha đạp xe hơn 2500 km về tiếp động lực cho con đi thi

Dù thị ℓực yếu, Ren Zhongqυɑп vẫn cố gắng thực hiện lời hứa với cậu con trai để ᵭộпg vι̇ên con trước kỳ thi qυɑп trọng. ҺàпҺ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.