More
  HomeTiết kiệm tiền để vợ sinh con ở nhà, bi kịch đau...

  Tiết kiệm tiền để vợ sinh con ở nhà, bi kịch đau đớn khiến chồng mất cả vợ lẫn con

  Vì hoàn cảnh quá nghèo, người chồng không đủ chi phí để vợ mình đi đẻ ở bệnh viện nên mới xảy ra cơ sự đau lòng đến vậy. 

  Sinh nở là chuyện hết sức quan trọng với phụ nữ và có thể gặp hiểm nguy bất cứ lúc nào. Vì vậy, các sản phụ phải đến bệnh viện để nhận được sự hỗ trợ về máy móc cũng như thăm khám của bác sĩ đảm bảo cho quá trình “vượt cạn” an toàn.

  Thế nhưng, mới đây câu chuyện đau lòng về 1 sản phụ vì quá nghèo không thể đi bệnh viện sinh nở, phải tự sinh con ở nhà để rồi kết cục đau lòng đã xảy ra với hai mẹ con. Câu chuyện đã thu hút hàng chục ngàn cư dân mạng quan tâm và ai cũng cảm thất xót xa.

  Truyền thông Malaysia đưa tin, người đăng tải bài viết chia sẻ ở phòng thuê trọ của một cặp vợ chồng ở Puchong (Malaysia). Mỗi tháng, cặp vợ chồng này chi 250 Ringgit (khoảng 1,3 triệu đồng) tiền thuê nhà.

  Người chồng đến từ nước khác và làm thợ hàn ở Malaysia. Với công việc này, anh ta không kiếm được nhiều tiền. Vì lẽ đó, dù muốn đưa vợ đến bệnh viện để sinh con nhằm đảm bảo an toàn nhưng người chồng không có đủ khả năng tài chính.

  Hình ảnh đăng tải kèm bài viết là sản phụ đã không thể qua khỏi sau khi sinh nở và đã được phủ tấm vải. Người vợ mang thai đã qua đời trong lúc sinh con tại nhà. Theo thông tin người đăng tải, sản phụ gặp tai biến sản khoa trong khi sinh con.

  Cặp vợ chồng này đã có một đứa con đầu, người chồng sau khi sự việc xảy ra đã đau đớn, ân hận nhưng chẳng thế lấy lại được vợ con. Người chồng cũng không có đủ điều kiện để lo chuyện hậu sự cho 2 mẹ con vắn số nên đành kêu gọi sự giúp đỡ.

  Nhiều nhà hảo tâm biết đến câu chuyện đau lòng này sau khi người hàng xóm của cặp vợ chồng liên hệ và giúp đỡ.

  Nhiều cư dân mạng bình luận chia sẻ nỗi mất mát với gia đình và hi vọng người chồng cùng sớm vượt qua nỗi đau này. Chắc chắn chẳng ai muốn mang tính mạng của mình ra đùa giỡn, chẳng ai muốn phải vượt cạn đau đớn tại nhà chẳng được đảm bảo y tế.

  Thế nhưng vì hoàn cảnh nghèo khó vất vả, cuộc sống mưu sinh cơ cực họ cũng chẳng có cách nào khách. Thương nhất đứa trẻ sơ sinh ngày chào đời cũng là ngày cuối cùng được sống.

  Tổng hợp

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img