Theo chân bố đi câu cá, bé trai 8 tuổi bị cá sấu nuốt trọn, cảnh tượng mổ bụng cá sấu khiến cả làng bật khóc thương tâm

Khi dân làng bắt được con cá sấu để tìm cậu bé, cảnh tượng đau lòng không ai kìm được nước mắt.

Mới đây, Indonesia ghi nhận sự việc thương tâm khi một bé trai bị cá sấu khổng lồ nuốt trọn khi đang đi câu cá với bố. Truyền thông địa phương cho hay, Dimas Mulkan Saputra, bé trai 8 tuổi, đi câu cá cùng bố ở sông Tempakul, thuộc làng Muara Bengalon, quận Bengalon, tỉnh Đông Kalimantan, Indonesia.

Trong lúc chơi đùa bên bờ sông, Dimas bất ngờ bị con cá sấu dài 8 mét chồm lên từ dưới sông. Trông thấy con vật khổng lồ lôi con trai đi, ông Subliansyah lao xuống sông đuổi theo và đấm liên tục vào con cá sấu để nó nhả người.

Ông Subliansyah đã liều mạng nhảy xuống đuổi theo con cá sấu nhưng nó quá khỏe và nhanh. Nhưng mọi nỗ lực của ông bố trẻ đều vô ích, con cá sấu nuốt chửng Dimas rồi lặn mất tăm. Tận mắt chứng kiến cảnh tượng đau đớn ấy, ông bố trẻ đã hoảng sợ nhưng vẫn cố gắng bình tĩnh kêu gọi sự cứu giúp của người dân địa phương.

Người dân và giới chức địa phương phát hiện con cá sấu vào sáng ngày hôm sau, cách vị trí vụ việc xảy ra khoảng 100 mét. Sau khi mổ bụng con cá sấu. Điều đau lòng là cậu bé đã không còn sự sống dù cơ thể vẫn còn nguyên vẹn.

“Ông ấy bơi theo con cá sấu và đấm nó liên tiếp nhưng vô ích”, người dân địa phương đau đớn kể lại cảnh tượng ấy, khi không ai dám nhìn hiện trường vụ việc.

Người đứng đầu đội cứu hộ cho biết: “Sau khi tìm thấy con cá sấu, chúng tôi đã mổ bụng nó ra. Bé trai xấu số được đưa đến nhà tang lễ. Trước đó vài tuần một cậu bé 8 tuổi khác có tên là Ardiansyah, cũng bị cá sấu tấn công khi đang tắm sông. Đau lòng là thi thể của cậu bé ấy vẫn chưa được tìm thấy”

Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh ở khu vực này khi quá lơ là với việc trông nom con cái, sự việc đau lòng xảy ra rồi hối hận cũng không kịp.

Tổng hợp

Related Posts

Ông lão lang thang nhiều năm ăn mì bằng tiền tự vẽ và phản ứng ấm lòng của chủ quán

Tuy những đồng tiền cụ ông lang thang đưa cho toàn là giấy vẽ tay, vợ chồng chủ quán mì vẫn vờ như không hay biết và…

Sợ không đủ sức khỏe chăm chồng bại liệt, cụ bà ‘vượt khó’ tập thể dục mỗi ngày

Cụ bà 78 tuổi khiến nhiều người khâm phục trước hành động tập chống đẩy ở hành lang bệnh viện để duy trì sức khỏe còn chăm…

Con gái đẩy bố đang nằm trên giường bệnh đi ngắm hoàng hôn lần cuối

“Bố ơi, mặt trời mới đẹp làm sao. Con sẽ đẩy bố ra xem. Bố có nhìn thấy không?”, cô gái đứng cạnh bố thủ thỉ. Trước…

Mặc quần áo lấm lem đi đón con, ông bố chỉ dám đứng từ xa vì sợ con xấu hổ

Vì quần áo lấm lem, còn dính nhiều cát bụi nên người cha chỉ dám đứng nép một bên chờ con gái đi tới chứ không dám…

Con gái 55 tuổi bị liệt nửa người và mất trí nhớ, cha cần mẫn dạy con lại từ đầu

Giáo sư Lục năm nay đã 88 tuổi, lẽ ra ông đã được về hưu nhàn nhã, nhưng giờ đây ông lại soạn giáo án và dạy…

Cha đạp xe hơn 2500 km về tiếp động lực cho con đi thi

Dù thị ℓực yếu, Ren Zhongqυɑп vẫn cố gắng thực hiện lời hứa với cậu con trai để ᵭộпg vι̇ên con trước kỳ thi qυɑп trọng. ҺàпҺ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.