More
  HomeNhờ con trai nhỏ giúp đẩy xe lăn, cậu bé liền có...

  Nhờ con trai nhỏ giúp đẩy xe lăn, cậu bé liền có hành động bất ngờ khiến bố nghẹn ngào khi xem lại video

  Cậu bé cố hết sức đẩy xe lăn qua gò đất, không quên tì đầu mình vào lưng để bố không bị ngã về phía sau. Sau khi xem video quay lại hành động của con trai, ông bố đã không khỏi nghẹn ngào, xúc động.

  Mới đây, đoạn video với tiêu đề “Em bé 2 tuổi dùng đầu bảo vệ bố khi đẩy xe lăn” bất ngờ lan truyền khắp các diễn đàn, thu hút hàng chục triệu lượt xem. Được biết, bé trai trong video hiện đang sinh sống tại Trùng Khánh (Trung Quốc).

  Cậu bé vội chạy lại khi cha cần sự giúp đỡ

  Theo đoạn video được ghi lại mới đây, khi thấy người bố bị liệt chuẩn bị di chuyển xuống bậc thang qua một gò đất, cậu bé lập tức chạy lại, giữ lấy chiếc xe bằng cả hai tay. Trong lúc đẩy xe lăn qua gò đất, bé trai còn tì đầu mình vào lưng bố để bố không bị ngã về phía sau.

  Chia sẻ với Hualong.com, anh Wang Wanze, người bố trong video, cho biết anh rất bất ngờ khi bỗng dưng nổi tiếng và được nhiều người quan tâm. Hôm đó, anh định quay video chia sẻ về sinh hoạt ngày thường của mình thì con trai bất ngờ chạy lại giúp.

  Anh chỉ nghĩ con trai đến đẩy xe giúp mình nhưng không ngờ cậu còn dùng sức tì đầu vào lưng giúp bố không ngã. Hành động tình cảm và chu đáo của con trai khiến anh Wang vô cùng xúc động, bật khóc nhiều lần khi xem lại đoạn video.

  “Tôi không nghĩ thằng bé sẽ biết làm như vậy. Tôi thấy con trai mình là đứa trẻ tuyệt vời. Thằng bé còn nhỏ những đã biết đẩy xe lăn giúp bố mỗi ngày. Mới gần 3 tuổi nhưng đã như một người đàn ông trong hình hài nhỏ bé”, anh Wang nói.

  Người đàn ông chia sẻ thêm: “Trước sự hiểu chuyện của con, thực lòng cảm xúc của tôi rất hỗn độn, vừa thương và cũng rất xót xa. Tôi vui vì con biết thương bố nhưng cũng chạnh lòng vì hoàn cảnh của bản thân khiến con phải trưởng thành sớm hơn chúng bạn”.

  Theo lời kể, anh Wang mất khả năng đi lại sau khi bị một chiếc ô tô cán qua hai chân vào năm 2015. Dù buồn bã nhưng anh không để bản thân gục ngã, dùng sự lạc quan và nỗ lực của mình để xốc lại tinh thần và đối mặt với thực tại. Nhờ đó, cuộc sống của gia đình anh đã qua giai đoạn khó khăn và tốt hơn từng ngày.

  Chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng tải, đoạn video nói trên đã nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng, thu hút hàng chục triệu lượt xem. Mọi người không khỏi ngạc nhiên trước sự hiểu chuyện của bé trai, đồng thời dành cho cậu bé nhiều lời tán thưởng, thậm chí khen em là “anh hùng nhí”.

  Tổng hợp

  Nhật Linh

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img