Nhận cuộc gọi từ con trai đã mấт, người mẹ đứng không vững khi biết sự thật đằng sau

Trong lúc tổ chức đám тɑпg cho con trai, người mẹ nhận được cuộc gọi bất ngờ. Sự thật phía sau khiến bà không thể đứng vững.

Sự việc hy hữu và kỳ lạ xảy ra tại tại La Entrada, Honduras. Người phụ nữ tên Vilma Fuentes đã sụp đổ hoàn toàn khi nhận được tin con trai cô là Osman Adonay Urbina Ayala (15 tuổi), đã bị sá.т Һ.ại khi cố gắng vượt biên sang Mỹ.

Thông đó , Cảnh sát La Entrada đã phát hiện ra тҺi тҺể của một cậu bé 15 tuổi bị sá.т Һ.ại t.h.ương t.â.m vào ngày 13/10. Vào thời điểm được tìm thấy, cơ thể cậu bé dính đầy m.á.u và có nhiều vết th.ư.ơng do đ.ạ.n b.ắ.n ở mặt, đầu và cổ, dẫn đến tình trạng biến dạng hoàn toàn.

Trước đó 3 tuần, con trai cô Vilma đã bỏ nhà đi với mong muốn đi tìm “giấc mơ Mỹ”. Cô Vilma đã tìm con khắp nơi nhưng không thấy. Khi cảnh sát gọi đến nhận dạng, cô Vilma đã b.à.ng h.o.àng khi nhìn thấy trên cánh tay của n.ạ.n nh.â.n có một vết sẹo. Cô Vilma xác nhận đây chính là đứa con trai yêu quý của mình.

Cô Vilma tổ chức đám тɑпg cho con trai sau khi nhận diện тҺi тҺể nạn nhân

Đau buồn trước sự ra đi của con trai, người mẹ đã tổ chức đám тɑпg cho Osman ở quê nhà với sự tham gia của người thân, bạn bè. Trong suốt đám тɑпg, người mẹ không ngừng khóc khi nghĩ đến việc từ nay mình sẽ mấy đi cậu con trai mãi mãi.

Thế nhưng một cuộc gọi điện video đã thay đổi diễn biến của buổi lễ, tiết lộ một sự thật không ai tưởng tượng được. Đó là Osman – cậu con trai của cô Vilma đã gọi điện cho mẹ để thông báo tình hình mình vẫn ổn và không cần phải lo lắng.


Cô không khỏi đau lòng khi con trai đã ra đi mãi mãi

Lúc đầu cô Vilma tưởng đây là trò đùa của ai đó. Nhưng khi cậu bé cất lên giọng nói: “Mẹ ơi con đây. Con đang ở biên giới. Con còn sống. Con chưa c:h.ế.t”, cô Vilma dường như không thể đứng vững vì xác nhận đúng là con trai ở trong màn hình điện thoại.

Khi nghĩ lại, cô Vilma mới nhận ra rằng con trai mình có niềng răng còn n.ạn n.hân trong qua.n tà.i thì không. Dù ngoại hình, vóc dáng của con trai cô và nạ.n nh.ân có nhiều nét giống nhau, nhưng giữa cả hai cũng có sự khác biệt là những vết tàn nhang…

Cuộc gọi bất ngờ từ con trai ngay trong тɑпg lễ khiến ai cũng s.ố.c

Sựu việc bất ngờ khiến người những người có mặt trong đám тɑпg đều choá.ng vá.ng. Họ tự hỏi rằng người đang nằm trong qu.an t.i là ai? Cả gia đình và cảnh sát đều bối rối trước câu chuyện có phần kỳ lạ này.

Sau đó, gia đình đã báo cáo vụ việc và một cuộc điều tra toàn diện đã diễn ra. Cảnh sát xác định, тҺi тҺể này không phải của Osman mà là của một cậu bé 15 tuổi khác tên là Jimmy Sarmiento. Gia đình nạ.n nh.ân thật sự cũng đã đến nhận тҺi тҺể con để tổ chức an táng.

Related Posts

“Nóc nhà” quyền lực của nhà báo Lại Văn Sâm là ai mà khiến “MC quốc dân” phải thốt lên ‘không có vợ, đời tôi hỏng luôn’?

Dù đã bên nhau gần 50 năm nhưng vị “MC quốc dân” vẫn luôn dành những lời có cánh cho vợ của mình. Nhà báo Lại Văn Sâm…

Gần 2 tháng troi qua, 132 tỷ đồng hỗ trợ chưa đến tay nạn nhân vụ cháy, lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam giải thích: “Cũng không phải lâu đâu”

Theo lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, vụ cháy chung cư làm 56 người chết ở Hà Nội xảy ra hồi tháng 9. Để…

Nạn nhân vụ ch.áy chung cư mini vật vờ đi ở trọ, ngóng chờ hỗ trợ: 2 tháng rồi nhưng vẫn chưa thấy tiền đâu

Nhiều hộ dân thoát nạn trong vụ cháy chung cư mini đi ở nhờ, ngóng tiền hỗ trợ từng ngày, song MTTQ thành phố nói chờ phương…

Bà xã Chí Tài chính thức lên tiếng thông tin có con đầu lòng sau 3 năm chồng mất: Niềm vui tuổi già chỉ có nhiêu

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc khi nghệ sĩ Phương Loan bị tung tin bịa đặt liên quan đến chuyện sinh con. Gần…

Bố mẹ ly hôn, giành giật con trai ngay trước cổng trường khiến ai cũng x.ót x.a

Hình ảnh cậu bé òa khóc nức nở và bị kẹp giữa ngay chính bố mẹ mình khiến những người chứng kiến xung quanh không khỏi nhói…

Con gái mếu máo hỏi mẹ sao mình lại giống bố, nhìn đến diện mạo người bố ai cũng thương đứa trẻ

Trước câu hỏi ngây ngô của con gái, người mẹ cũng không biết phải giải thích như thế nào. Mạng xã hội xứ Trung mới đây không…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.