Người phụ nữ sinh liên tiếp 7 bé trai được chồng thưởng nóng 5 căn nha, dân mạng suýt xoa ngả mũ thán phục

Không phải 3 hay 4 đứa con, người phụ nữ này đã sinh liên tiếp được 7 quý tử và trở thành trường hợp cực kì hi hữu. 

Vốn dĩ việc một người phụ nữ có 3-4 đứa con đã là điều phi thường, đặc biệt hiện nay nhiều người còn “ngại sinh nở” nên chỉ từ 1-2 con. Tuy nhiên, thực tế là hiện nay, việc nuôi dạy một đứa trẻ nên người không còn đơn giản là “trời sinh voi sinh cỏ” như lúc trước.

Thế mà mới đây, một gia đình có đến tận 7 cậu con trai liên tiếp gây xôn xao cộng đồng mạng. Cụ thể, một bà mẹ trẻ sống tại Thâm Quyến gần đây đã chia sẻ hình ảnh 7 cậu con trai từ lớn tới nhỏ của mình đang xếp hàng ngang trong trang phục màu vàng khiến dân tình xôn xao.

Việc một gia đình sinh nhiều con ở đất nước tỉ dân đã hiếm, sinh toàn con trai lại càng hiếm hơn. Do đó, bài viết đã nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

Người mẹ cho biết cô có toàn con trai, việc nuôi dạy con đương nhiên rất vất vả, nhưng không vì thế mà vợ chồng cô cảm thấy hối hận khi đã sinh các con ra đời. Ông bà nội ngoại hai bên cũng rất vui mừng khi chứng kiến 7 đứa cháu trai ngày càng khôn lớn, gia đình thì lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc.

Một số người cho rằng, nhà cửa đông con thì đương nhiên sẽ rất vui, nhưng việc làm thế nào để kiếm tiền nuôi con lại là vấn đề khiến các phụ huynh đau đầu. Chưa kể đến việc phải lo chuyện mua nhà, lấy vợ cho các con trong tương lai.

Sở dĩ nhiều người lăn tăn vấn đề này là vì tại Trung Quốc, việc cưới xin sẽ vô cùng tốn kém. Chưa kể đàn ông ở đây không phải muốn là cưới được vợ, một phần vì tình trạng mất cân bằng giới tính, phần vì các khoản sính lễ thách cưới nhà gái đòi hỏi thường rất cao.

Trước những bình luận về vấn đề này, người mẹ của 7 cậu con trai có vẻ vô cùng tự tin, cô không hề có gì gọi là lo lắng khi tuyên bố gia đình mình đã có sẵn 5 căn nhà. Giờ các con chỉ cần phấn đấu kiếm thêm 2 căn nữa là đủ chia, không có gì quá khó khăn cả.

Câu trả lời có phần hài hước này cũng lại một lần nữa khiến cư dân mạng ngả mũ thán phục. Đúng chuẩn nhà không có gì ngoài điều kiện, đông con nhiều phúc!

Tổng hợp

Related Posts

Ông lão lang thang nhiều năm ăn mì bằng tiền tự vẽ và phản ứng ấm lòng của chủ quán

Tuy những đồng tiền cụ ông lang thang đưa cho toàn là giấy vẽ tay, vợ chồng chủ quán mì vẫn vờ như không hay biết và…

Sợ không đủ sức khỏe chăm chồng bại liệt, cụ bà ‘vượt khó’ tập thể dục mỗi ngày

Cụ bà 78 tuổi khiến nhiều người khâm phục trước hành động tập chống đẩy ở hành lang bệnh viện để duy trì sức khỏe còn chăm…

Con gái đẩy bố đang nằm trên giường bệnh đi ngắm hoàng hôn lần cuối

“Bố ơi, mặt trời mới đẹp làm sao. Con sẽ đẩy bố ra xem. Bố có nhìn thấy không?”, cô gái đứng cạnh bố thủ thỉ. Trước…

Mặc quần áo lấm lem đi đón con, ông bố chỉ dám đứng từ xa vì sợ con xấu hổ

Vì quần áo lấm lem, còn dính nhiều cát bụi nên người cha chỉ dám đứng nép một bên chờ con gái đi tới chứ không dám…

Con gái 55 tuổi bị liệt nửa người và mất trí nhớ, cha cần mẫn dạy con lại từ đầu

Giáo sư Lục năm nay đã 88 tuổi, lẽ ra ông đã được về hưu nhàn nhã, nhưng giờ đây ông lại soạn giáo án và dạy…

Cha đạp xe hơn 2500 km về tiếp động lực cho con đi thi

Dù thị ℓực yếu, Ren Zhongqυɑп vẫn cố gắng thực hiện lời hứa với cậu con trai để ᵭộпg vι̇ên con trước kỳ thi qυɑп trọng. ҺàпҺ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.