Nghẹn ngào cảnh con trai khuyết tật cố bón cơm cho mẹ già, còn sống ngày nào báo hiếu ngày đó

Hình ảnh người đàn ông mất cả hai cánh tay vẫn ân cần xúc từng thìa cháo cho mẹ ăn đã khiến hàng triệu người phải cảm động.

Mới đây, dân mạng đã không thể rời mắt ra khỏi một đoạn clip ngắn. Trong đoạn clip này người xem có thể thấy rất rõ hình ảnh của một người đàn ông khiếm khuyết, không có cả hai cánh tay những vẫn ân cần chăm nom chu đáo cho người mẹ già chỉ có thể nằm tại chỗ.

Từng thìa cháo được bón mớm một cách nhẹ nhàng và giàu tình yêu thương của người đàn ông đã ngoài 50 tuổi này đã khiến bất kỳ ai xem đoạn clip này cũng phải cảm phục.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh cóng trở thành “cơn bão” trên mạng xã hội với hàng trăm ngàn lượt like và chia sẻ. Cùng với đó, người đàn ông trong clip trở thành tâm điểm tìm kiếm của dân mạng.

Qua tìm hiểu được biết, người đàn ông này tên là Kvuktong Yoirurob, sinh ra và lớn lên tại Suphan Buri – Thái Lan. Người được Yoirurob chăm nom trong đoạn clip trên chính là mẹ của ông.

Ngay từ khi còn tấm bé, ông Kvuktong Yoirurob đã không được lành lặn như các bạn bè đồng trang lứa khi mất đi 2 cánh tay.

Tuy hoàn cảnh khó khăn là vậy nhưng người con trai, người đàn ông này vẫn cố gắng từng ngày tiến lên trong cuộc sống. Ông cố gắng học hành và cũng đã tốt nghiệp được trường ĐH Sukothaitumatirat vào năm 1993, chuyên ngành Pháp Lý.

Để lo bữa ăn cho người mẹ già đang nằm, ông mặc dù không có hai cánh tay xúc từng thìa cơm bằng khuỷu tay và đút cho anh ta. Ông cụ cẩn thận xúc cơm và đút cho mẹ già đang nằm từng thìa một.

Thoạt nhìn, người mẹ của cụ ông đã suy nhược vì tuổi già. Nhưng điều hạnh phúc nhất là lúc này, cụ bà có con trai ở bên cạnh, được con chăm sóc chu đáo. Ông Yoirurob tâm sự hồi nhỏ mẹ đã vất vả chăm sóc cho ông, giờ đến lượt ông chăm mẹ. .

Cụ ông nhớ về những kỉ niệm xưa và trao gửi những yêu thương như đã từng nhận được. Ông Yoirurob bắt đầu đút thức ăn cho mẹ, dùng khuỷu tay nắm lấy chiếc thìa nhỏ và lắc lư nhưng ông không bỏ cuộc và phục vụ bằng cả trái tim.

Trong hoàn cảnh khó khăn ngay cả khi phải một mình cáng đáng thân mình, hình ảnh ông Yoirurob chăm sóc mẹ hết mực đã khiến cư dân mạng không khỏi cảm động, truyền cảm hứng về sự hiếu thảo.

Tổng hợp

Related Posts

Ông lão lang thang nhiều năm ăn mì bằng tiền tự vẽ và phản ứng ấm lòng của chủ quán

Tuy những đồng tiền cụ ông lang thang đưa cho toàn là giấy vẽ tay, vợ chồng chủ quán mì vẫn vờ như không hay biết và…

Sợ không đủ sức khỏe chăm chồng bại liệt, cụ bà ‘vượt khó’ tập thể dục mỗi ngày

Cụ bà 78 tuổi khiến nhiều người khâm phục trước hành động tập chống đẩy ở hành lang bệnh viện để duy trì sức khỏe còn chăm…

Con gái đẩy bố đang nằm trên giường bệnh đi ngắm hoàng hôn lần cuối

“Bố ơi, mặt trời mới đẹp làm sao. Con sẽ đẩy bố ra xem. Bố có nhìn thấy không?”, cô gái đứng cạnh bố thủ thỉ. Trước…

Mặc quần áo lấm lem đi đón con, ông bố chỉ dám đứng từ xa vì sợ con xấu hổ

Vì quần áo lấm lem, còn dính nhiều cát bụi nên người cha chỉ dám đứng nép một bên chờ con gái đi tới chứ không dám…

Con gái 55 tuổi bị liệt nửa người và mất trí nhớ, cha cần mẫn dạy con lại từ đầu

Giáo sư Lục năm nay đã 88 tuổi, lẽ ra ông đã được về hưu nhàn nhã, nhưng giờ đây ông lại soạn giáo án và dạy…

Cha đạp xe hơn 2500 km về tiếp động lực cho con đi thi

Dù thị ℓực yếu, Ren Zhongqυɑп vẫn cố gắng thực hiện lời hứa với cậu con trai để ᵭộпg vι̇ên con trước kỳ thi qυɑп trọng. ҺàпҺ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.