More
  HomeNghẹn ngào cảnh con trai khuyết tật cố bón cơm cho mẹ...

  Nghẹn ngào cảnh con trai khuyết tật cố bón cơm cho mẹ già, còn sống ngày nào báo hiếu ngày đó

  Hình ảnh người đàn ông mất cả hai cánh tay vẫn ân cần xúc từng thìa cháo cho mẹ ăn đã khiến hàng triệu người phải cảm động.

  Mới đây, dân mạng đã không thể rời mắt ra khỏi một đoạn clip ngắn. Trong đoạn clip này người xem có thể thấy rất rõ hình ảnh của một người đàn ông khiếm khuyết, không có cả hai cánh tay những vẫn ân cần chăm nom chu đáo cho người mẹ già chỉ có thể nằm tại chỗ.

  Từng thìa cháo được bón mớm một cách nhẹ nhàng và giàu tình yêu thương của người đàn ông đã ngoài 50 tuổi này đã khiến bất kỳ ai xem đoạn clip này cũng phải cảm phục.

  Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh cóng trở thành “cơn bão” trên mạng xã hội với hàng trăm ngàn lượt like và chia sẻ. Cùng với đó, người đàn ông trong clip trở thành tâm điểm tìm kiếm của dân mạng.

  Qua tìm hiểu được biết, người đàn ông này tên là Kvuktong Yoirurob, sinh ra và lớn lên tại Suphan Buri – Thái Lan. Người được Yoirurob chăm nom trong đoạn clip trên chính là mẹ của ông.

  Ngay từ khi còn tấm bé, ông Kvuktong Yoirurob đã không được lành lặn như các bạn bè đồng trang lứa khi mất đi 2 cánh tay.

  Tuy hoàn cảnh khó khăn là vậy nhưng người con trai, người đàn ông này vẫn cố gắng từng ngày tiến lên trong cuộc sống. Ông cố gắng học hành và cũng đã tốt nghiệp được trường ĐH Sukothaitumatirat vào năm 1993, chuyên ngành Pháp Lý.

  Để lo bữa ăn cho người mẹ già đang nằm, ông mặc dù không có hai cánh tay xúc từng thìa cơm bằng khuỷu tay và đút cho anh ta. Ông cụ cẩn thận xúc cơm và đút cho mẹ già đang nằm từng thìa một.

  Thoạt nhìn, người mẹ của cụ ông đã suy nhược vì tuổi già. Nhưng điều hạnh phúc nhất là lúc này, cụ bà có con trai ở bên cạnh, được con chăm sóc chu đáo. Ông Yoirurob tâm sự hồi nhỏ mẹ đã vất vả chăm sóc cho ông, giờ đến lượt ông chăm mẹ. .

  Cụ ông nhớ về những kỉ niệm xưa và trao gửi những yêu thương như đã từng nhận được. Ông Yoirurob bắt đầu đút thức ăn cho mẹ, dùng khuỷu tay nắm lấy chiếc thìa nhỏ và lắc lư nhưng ông không bỏ cuộc và phục vụ bằng cả trái tim.

  Trong hoàn cảnh khó khăn ngay cả khi phải một mình cáng đáng thân mình, hình ảnh ông Yoirurob chăm sóc mẹ hết mực đã khiến cư dân mạng không khỏi cảm động, truyền cảm hứng về sự hiếu thảo.

  Tổng hợp

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img