More
  HomeMẹ bầu thất thần địu con trước cổng bệnh viện, tuyệt vọng...

  Mẹ bầu thất thần địu con trước cổng bệnh viện, tuyệt vọng gọi chồng: Em thật sự không chịu nổi nữa rồi

  Dù đang mang bầu và có con nhỏ nhưng người phụ nữ phải tự mình lo lắng mọi việc, ngay cả khi vào viện chuyền nước vẫn không có chồng ở bên.

  Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ hình ảnh người phụ nữ đang mang thai vẫn phải địu theo con nhỏ đi truyền nước khiến nhiều người xót xa. Nhiều người thắc mắc tại sao người phụ nữ đã mang thai lớn như vậy rồi mà không có người nhà giúp đỡ, chồng của cô ấy đang ở đâu.

  Người phụ nữ bụng bầu vượt mặt vẫn phải một mình trông con dù đang bị ốm

  Được biết sự việc diễn ra tại một bệnh viện ở Trung Quốc được một người đi qua chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Lúc này thời tiết vô cùng nắng nóng, nhiệt độ ngoài trời lên tới 37 độ C, ai nấy đều muốn ở trong phòng nằm điều hòa. Tuy nhiên, người phụ nữ lúc này vẫn phải địu theo con nhỏ lang thang ngoài hành lang, tay vẫn phải cầm bình nước biển đang truyền.

  Khi được hỏi tại sao không nằm trên giường bệnh nghỉ ngơi, truyền nước thì chị nghẹn ngào cho biết vì đứa con nhỏ ở trong phòng khó chịu nên chị phải địu con ra ngoài dỗ dành cho bé nín khóc. Hình ảnh người phụ nữ bụng to vượt mặt một tay cầm chai nước đang truyền, một tay cầm điện thoại, trên lưng lại địu theo con nhỏ khiến ai nấy đều xót xa.

  Một tay giữ thanh truyền, một tay người phụ nữ cầm điện thoại.

  Vậy mới thấy khi đã làm mẹ, dù cơ thể có mệt mỏi, áp lực nhưng vẫn phải nghĩ đến con đầu tiên. Khi được mọi người xung quanh hỏi thăm, chị cho biết do ăn nhầm đồ ăn nên dạ dày bị ảnh hưởng. Chị đã điều trị tại bệnh viện ở quê 2 ngày nhưng vẫn không thuyên giảm nên đành phải bắt xe lên thành phố để chữa trị.

  Bố mẹ chồng bận việc lặt vặt và phải trông nom nhà cửa ở quê, còn chồng đi làm xa nên không thể về chăm sóc được. Cuối cùng chị đành phải một mình làm hết mọi việc. Nhưng ở trong tình huống này có ai mà không tủi thân, không bất lực cơ chứ.

  Chiếc bụng bầu to cùng đứa con sau lưng khiến cơ thể người phụ nữ càng nặng nề, mệt mỏi hơn

  Người vợ cầm chiếc điện thoại với vẻ mặt vô cùng bất lực cố gọi điện cho chồng, mong anh có thể về sớm để chăm sóc vợ con. Tuy nhiên, người chồng vì đi làm xa nên cũng chỉ có thể nhắn lại cho vợ vài câu an ủi. Cuối cùng, không thể kìm nén được cảm xúc mệt mỏi, người vợ bất lực hét vào điện thoại “em thật sự không chịu nổi nữa”. Nhưng ngay sau đó chị nhận ra còn đứa con nhỏ sau lưng, sợ con sẽ khóc vì giật mình nên đành kìm nén lại, chỉ biết lặng lẽ rơi nước mắt.

  Người phụ nữ cố kìm nén, dù bất lực nhưng vẫn chịu đựng vì con.

  Dù buồn, dù tủi thân nhưng người phụ nữ vẫn cố vượt qua tất cả vì con. Đúng là khi đã làm mẹ ai cũng có thể trở thành “siêu nhân”. Trước đó, ở Việt Nam cũng từng có một sản phụ khiến nhiều người xúc động với câu chuyện tự đi sinh rồi tự chở con về nhà vì chồng bận đi chống dịch.

  Tổng hợp

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img