Khởi tố, bắt tạm giam “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh

Ngọc Trinh phải chịu hình phạt thích đáng

Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam Trần Thị Ngọc Trinh, 34 tuổi, ngụ quận 7, về tội “Gây rối trật tự công cộng” và “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức.”

Đồng thời, họ đã cũng ra quyết định khởi tố bị can và lệnh khám xét chỗ ở cùng lệnh cấm rời bỏ nơi cư trú đối với Trần Xuân Đông, 36 tuổi, ngụ quận 4, về tội “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” và “Gây rối trật tự công cộng,” theo quy định tại điều 314 và 318 của Bộ luật hình sự.

Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã phê chuẩn các quyết định và lệnh trên.

Trước đó, vào tối ngày 10 tháng 10, đội cảnh sát giao thông và trật tự của Công an Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, đã xử phạt hành vi vi phạm hành chính đối với một người đàn ông xuất hiện trong video nằm trên yên mô tô trong khu công nghệ cao của Thành phố Thủ Đức.


Người đàn ông này, tên Đông, được xác định là người hướng dẫn Trần Thị Ngọc Trinh thực hiện các động tác “biểu diễn” trên xe, như thả hai tay, đứng trên xe, hoặc đặt hết hai chân sang một bên.

Anh này bị cảnh sát giao thông lập biên bản vi phạm hành chính theo điểm a, khoản 8, điều 6, nghị định số 100/2019; sửa đổi, bổ sung nghị định số 123/2021, liên quan đến hành vi “nằm trên yên xe khi điều khiển xe.”

Related Posts

“Nóc nhà” quyền lực của nhà báo Lại Văn Sâm là ai mà khiến “MC quốc dân” phải thốt lên ‘không có vợ, đời tôi hỏng luôn’?

Dù đã bên nhau gần 50 năm nhưng vị “MC quốc dân” vẫn luôn dành những lời có cánh cho vợ của mình. Nhà báo Lại Văn Sâm…

Gần 2 tháng troi qua, 132 tỷ đồng hỗ trợ chưa đến tay nạn nhân vụ cháy, lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam giải thích: “Cũng không phải lâu đâu”

Theo lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, vụ cháy chung cư làm 56 người chết ở Hà Nội xảy ra hồi tháng 9. Để…

Nạn nhân vụ ch.áy chung cư mini vật vờ đi ở trọ, ngóng chờ hỗ trợ: 2 tháng rồi nhưng vẫn chưa thấy tiền đâu

Nhiều hộ dân thoát nạn trong vụ cháy chung cư mini đi ở nhờ, ngóng tiền hỗ trợ từng ngày, song MTTQ thành phố nói chờ phương…

Bà xã Chí Tài chính thức lên tiếng thông tin có con đầu lòng sau 3 năm chồng mất: Niềm vui tuổi già chỉ có nhiêu

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc khi nghệ sĩ Phương Loan bị tung tin bịa đặt liên quan đến chuyện sinh con. Gần…

Bố mẹ ly hôn, giành giật con trai ngay trước cổng trường khiến ai cũng x.ót x.a

Hình ảnh cậu bé òa khóc nức nở và bị kẹp giữa ngay chính bố mẹ mình khiến những người chứng kiến xung quanh không khỏi nhói…

Con gái mếu máo hỏi mẹ sao mình lại giống bố, nhìn đến diện mạo người bố ai cũng thương đứa trẻ

Trước câu hỏi ngây ngô của con gái, người mẹ cũng không biết phải giải thích như thế nào. Mạng xã hội xứ Trung mới đây không…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.