More
  HomeKết hôn 10 năm mới phát hiện vợ có chồng khác, người...

  Kết hôn 10 năm mới phát hiện vợ có chồng khác, người đàn ông cay đắng: ‘Hóa ra trên đầu tôi luôn có một cặp sừng’

  Những tưởng đã gặp được người phụ nữ của cuộc đời sau sóng gió, thế nhưng người đàn ông ấy không hề hay biết sự thật động trời đằng sau người vợ xinh đẹp.

  Thời gian gần đây, câu chuyện người đàn ông Trung Quốc phát hiện ra vợ mình đã có chồng con sau 10 năm kết hôn khiến dư luận nước này không khỏi xôn xao.

  Trên khắp các diễn đàn mạng đều bàn tán về câu chuyện và những người trong cuộc. Hầu hết đều tỏ ra đáng thương cho 2 người đàn ông và những đứa con khi bị lừa dối chục năm trời mà không hề hay biết.

  Theo đó, người đàn ông đáng thương này có tên Chu Bân, hiện sinh sống và làm việc tại Quảng Châu, Trung Quốc. Anh đã có một cuộc hôn nhân không mấy tốt đẹp và phải kết thúc trong ồn ào. Cả 2 có với nhau 1 đứa con, tuy nhiên sau khi ly hôn, người vợ đã đưa con đi cùng.

  Cuộc sống một mình buồn tẻ khiến Chu Bân có ý định kết hôn thêm lần nữa cho dù anh khá e dè, sợ rằng mình sẽ đi vào vết xe đổ. Tuy nhiên người phụ nữ được mai mối cho anh lại là một cô gái rất hiểu chuyện, biết thông cảm nên anh nhanh chóng tổ chức đám cưới. Cô gái đó có tên là Lily.

  Cho tới đầu năm nay, cả 2 đã có 10 năm chung sống hòa hợp với gia tài lớn nhất là 2 đứa con. Duy chỉ có điều vợ anh vẫn không chịu kết hôn, cô nói với anh rằng sợ pháp luật ràng buộc.

  Thoạt đầu Chu Bân cũng tỏ ra khá khó hiểu trước hành động của vợ. Tuy nhiên thấy cô vẫn ân cần, một lòng vun vén cho gia đình khiến anh gạt bỏ mọi hoài nghi, yêu thương chiều chuộng cô hết mực.

  Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi cứ lặng lẽ trôi qua trong yên bình cho đến một ngày anh phát hiện ra bí mật động trời của vợ. Hóa ra Lily đã có 1 đời chồng và 2 đứa con trước khi kết hôn cùng Chu Bân, thế nhưng cô lại giấu nhẹm. Thậm chí cô và chồng trước chưa từng làm thủ tục ly hôn. Đến lúc này Chu Bân mới hiểu lý do vợ nhất quyết không chịu đăng ký kết hôn cùng mình là gì.

  Sau một hồi gặng hỏi, Lily cuối cùng cũng kết tất cả. Hóa ra chồng trước của Lily là người rất vũ phu, thường xuyên khiến cô bị bầm dập. Không cam chịu số phận, cô đã quyết định bỏ đi tới vùng đất mới và sau đó được mai mối cho Chu Bân.

  Cô cứ nghĩ cuộc sống của mình cứ thế trôi qua, bí mật cũng trôi vào dĩ vãng, thế nhưng cô vẫn phải đối mặt với thực tại.

  Sau khi nghe câu chuyện của vợ, Chu Bân vừa giận vừa thương người đầu gối tay ấp với mình. Anh trách vì cô không nói cho mình biết sớm hơn, nếu không đã khuyên cô sớm làm thủ tục ly dị với chồng cũ. Sau đó cả 2 đã quyết định cùng giải quyết tất cả mọi chuyện để bảo vệ gia đình của mình.

  Tổng hợp

  Nhật Linh

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img