More
  HomeEntertainmentHoảng hồn phát hiện chiếc đồng hồ chôn cùng vợ bỗng đếm...

  Hoảng hồn phát hiện chiếc đồng hồ chôn cùng vợ bỗng đếm bước chân, chồng chạy đến mộ nhìn thấy cảnh tượng đau lòng

  Người đàn ông không thể ngờ được ngôi mộ mới chôn của vợ mình đã bị đào lên, nắp quan tài mở ra.

  Tình cờ lướt trên chiếc điện thoại di vật của vợ, người đàn ông chợt thấy ứng dụng thông báo rằng đồng hồ thông minh đang hoạt động. Chuyện này khiến anh toát mồ hôi vì đồng hồ vốn đã được chôn cùng người quá cố.

  Câu chuyện về ngôi mộ của vợ người đàn ông họ Vương đang gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc. Được biết, người đàn ông họ Vương đau buồn chôn cất vợ mình tại thị trấn Đồng Lư, thành phố Hàng Châu, Trung Quốc. Anh còn chôn theo chiếc đồng hồ thông minh dùng để đếm bước chân mà vợ mình vô cùng yêu thích.

  Còn về chiếc điện thoại của vợ – có phần mềm liên kết với đồng hồ – anh Vương luôn giữ lại bên mình để làm kỉ niệm, coi như vợ luôn ở bên cạnh mình.

  Thật không ngờ, hành động này dẫn đến chuỗi phát hiện đáng kinh ngạc. “Tự dưng tôi thấy trên điện thoại của vợ cập nhật bước chân từ đồng hồ. Lúc nhìn thấy thông báo, tôi suýt đứng tim vì sợ”- Vương nói. Nhưng khi định thần lại, anh chạy đến ngôi mộ thì nhìn thấy khắp xung quanh bị đào tung lên, của cải chôn theo cũng bị lấy đi hết.

  Nhận thấy chuyện chẳng lành, anh Vương vội báo cảnh sát điều tra. Đội điều tra lập tức vào cuộc nhưng quá trình theo dõi nghi phạm gặp nhiều khó khăn.

  Trải qua 3 tháng ròng rã, gần đây đội điều tra mới có thể lần ra chỗ ở của nghi phạm thông qua ứng dụng điện thoại. Họ lập tức ập đến hang ổ của hắn tại vùng núi thuộc thị trấn Phú Xuân Giang, thành phố Hàng Châu.

  Nghi phạm khai rằng ngay sau khi mãn hạn tù , hắn đã đào 21 ngôi mộ khắp vùng. Y luôn chọn những ngôi mộ vừa an táng xong vì theo thông lệ, người thân sẽ không viếng mộ vừa mới đắp. Nếu không nhờ chiếc đồng hồ thông minh của vợ anh Vương, có lẽ nghi phạm này sẽ tiếp tục hành vi phạm tội suốt một thời gian nữa.

  Tổng hợp

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img