More
  HomeGiọt nước mắt chua xót của cô bé ăn xin bị ép...

  Giọt nước mắt chua xót của cô bé ăn xin bị ép ăn ớt mới được cho tiền, cay đắng vẫn cố nuốt để có tiền nuôi em

  Bé gái sau khi ăn ớt đã rơi nước mắt. Không biết em khóc vì ớt quá cay hay khóc vì buồn tủi với hoàn cảnh của mình.

  Mới đây, đang rần rần chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh một bé gái ăn xin tại Trung Đông, ngấu nghiến nhai lấy nhai để quả ớt xanh của một cá nhân nhẫn tâm nào đó để đổi lấy tiền.

  Cụ thể, người đăng tải đoạn video này kèm theo dòng chia sẻ: “Thật đau đớn khi người giàu lấy nước mắt của những người nghèo ra làm trò cười. Đứa trẻ này chấp nhận có thể bị bỏng ruột vì độ cay của ớt chỉ để có thể kiếm được một số tiền nhỏ. Đôi khi, người giàu còn đáng khinh hơn một đứa trẻ nghèo”.

  Bị bắt ăn ớt để… đổi lấy tiền, cô bé nghèo gượng cười nhưng vẫn cầm lấy những quả ớt cay sé lòng, cố gắng nhét từng quả từng quả vào miệng nhai rồi bật khóc vì quá cay, ai xem cũng nhói lòng.

  Đoạn clip sau khi đăng tải ít lâu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng, đa số ai xem đoạn clip cũng để lại bình luận về kẻ vô tình nào đó khi mang sự nghèo đói của người khác ra làm trò cười, trò giải trí cho chính mình.

  Và không chỉ mỗi em thôi đâu, những vụ việc “trêu đùa trên sự nghèo đói” đã xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây.

  Có lẽ vì muốn có chút tiền để mua thức ăn, nước uống, có chút tiền để cô bé mua thức ăn cho em mình nên em chấp nhận làm mọi việc để người khác cho tiền, em có thể chịu “tả tơi” thêm vài phần để đổi lấy miếng cơm manh áo cho nhữn đứa em nhỏ bé của mình.

  Chính hình ảnh xót xa quá mức so với cái tuổi mà các em phải chịu đựng đã làm đa số người xem không khỏi đau lòng.

  Tổng hợp

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img