More
  HomeĐau lòng cảnh bé trai ôm thi thể em ngồi lề đường:...

  Đau lòng cảnh bé trai ôm thi thể em ngồi lề đường: “Bố con đi tìm xe cấp cứu nhưng không kịp cứu em rồi”

  Hình ảnh bé trai 8 tuổi ngồi trông thi thể của em trai xấu số bên đường, cậu bé với gương mặt buồn bã, vuốt ve gương mặt em trai khiến nhiều người xót xa và đau lòng.

  Mới đây, hình ảnh một cậu bé ôm trong lòng cơ thể em trai đã lạnh lẽo nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông.

  Theo thông tin đăng tải, cậu bé Gulshan, 8 tuổi ôm thi thể của em trai Raja, 2 tuổi ngồi bên đường khiến dư luận ở Ấn Độ xôn xao.

  Sự việc do một nhà báo địa phương ghi lại ở thị trấn Morena (bang Madhya Pradesh, Ấn Độ). Đoạn clip cũng nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội tại nước này.

  Người qua đường thấy cậu bé ôm em trai như vậy mới hỏi chuyện thì được biết em trai của Gulshan bệnh nặng, bố cậu bé vốn dĩ muốn gọi cấp cứu nhưng không kịp. Không có chiếc xe nào dừng lại giúp đỡ bố con em, giờ bố em lại bất lực tìm kiếm chiếc xe đưa con trai út về nhà để làm hậu sự.

  Trong khi 2 anh em ngồi bên vệ đường, người cha tên là Poojaram Jatav tuyệt vọng, cố gắng tìm một chiếc ô tô, đưa con về nhà để tiến hành các thủ tục hậu sự.

  Điều khiến cộng đồng mạng xót xa là hình ảnh cánh tay của bé trai xấu số kia thò ra ngoài tấm vải trắng, còn Gulshan tựa lưng vào tường, mặt ngơ ngác, đẫm nước mắt ngóng cha sớm quay lại để về nhà.

  Khi đứa bé tội nghiệp nguy kịch, người cha mong bệnh viện bố trí xe cấp cứu từ ngôi làng cách đó 30km. Tuy nhiên, phía bệnh viện cho hay họ không có xe cấp cứu và người đàn ông này phải trả tiền để thuê xe cấp cứu tư nhân.

  Đến lúc đứa trẻ tội nghiệp không qua khỏi. Một người cung cấp xe đòi 1500 Rupee (gần 450.000 đồng) để chở cha con về nhà. Tuy nhiên, anh Poojaram Jatav không có đủ số tiền lớn như vậy.

  Người cha bất lực, nén nỗi đau vào trong, đành đưa thi thể con rời bệnh viện. Sau đó, anh để Gulshan lại với thi thể của em trai trước công viên, chạy đi tìm một chiếc xe vừa túi tiền để về nhà nhằm sớm lo thủ tục an táng cho đứa con trai bé bỏng xấu số.

  Tình cảnh nghèo khổ tận cùng ấy khiến ai nhìn thấy cũng đau lòng.

  Tổng hợp

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img