Đang tắm cho con thì bình nước nóng phát nổ, cả gia đình 3 người nguy kịch đau đớn

Bình nước nóng phát nổ khiến cả nhà bỏng nặng, cảnh tượng khi cấp cứu khiến ai cũng đau lòng.

Những vụ nổ điện thoại, nổ bình nước nóng và các thiết bị điện tử liên tiếp xảy ra để lại hậu quả khôn lường. Mới đây, thêm một vụ tai nạn xảy ra trong chớp mắt khiến 3 người trong một gia đình đều bị bỏng nặng.

Theo đó, gia đình 3 người bao gồm hai người lớn và một em bé chỉ mới 17 tháng tuổi đang trong tình trạng nguy kịch. Truyền thông địa phương đưa tin, vào thời điểm xảy ra vụ việc, lúc đó cả hai vợ chồng đều ở trong nhà tắm và tắm cho đứa con 17 tháng tuổi thì máy nước nóng điện trên tường đột nhiên phát nổ khiến cả 3 đều bị thương.

Con gái 14 tuổi ở trong phòng, cách xa nhà tắm nên đã thoát nạn. Vụ việc khiến cửa kính của phòng tắm đều vỡ vụn, bồn tắm bị sập. Tiếng nổ của máy nước nóng khiến cô con gái 14 tuổi giật mình và vội vàng gọi cho hàng xóm.

Lúc này, mọi người đã nhanh chóng gọi xe cấp cứu đến hiện trường để giải cứu gia đình. Điều khiến các nhân viên y tế đau lòng chính là cảnh người mẹ bất tỉnh và bị thương nặng nhưng vẫn ôm con trai trong tay. Khi nhân viên y tế đưa họ ra xe cấp cứu, mọi người xung quanh không thể cầm được nước mắt.

Tình trạng của cả 3 người khi đưa vào cấp cứu rất nguy kịch. Cả bố mẹ và bé trai đều bị bỏng trên 90% diện tích bề mặt cơ thể và chấn thương của họ thuộc vào loại cực kỳ nghiêm trọng.

Sau khi được các bác sĩ chữa trị và cấp cứu thì cả gia đình đều qua giai đoạn nguy hiểm, tuy nhiên vẫn phải theo dõi kỹ càng vì rất có thể nguy hiểm sẽ quay trở lại bất cứ lúc nào.

Một số chuyên gia suy đoán rằng, vụ tai nạn xảy ra bởi nhiệt độ bên trong quá nóng, sinh ra nhiều hơi làm áp suất tăng lên nên mới xảy ra vụ việc đau lòng vậy.

Tổng hợp

Related Posts

Ông lão lang thang nhiều năm ăn mì bằng tiền tự vẽ và phản ứng ấm lòng của chủ quán

Tuy những đồng tiền cụ ông lang thang đưa cho toàn là giấy vẽ tay, vợ chồng chủ quán mì vẫn vờ như không hay biết và…

Sợ không đủ sức khỏe chăm chồng bại liệt, cụ bà ‘vượt khó’ tập thể dục mỗi ngày

Cụ bà 78 tuổi khiến nhiều người khâm phục trước hành động tập chống đẩy ở hành lang bệnh viện để duy trì sức khỏe còn chăm…

Con gái đẩy bố đang nằm trên giường bệnh đi ngắm hoàng hôn lần cuối

“Bố ơi, mặt trời mới đẹp làm sao. Con sẽ đẩy bố ra xem. Bố có nhìn thấy không?”, cô gái đứng cạnh bố thủ thỉ. Trước…

Mặc quần áo lấm lem đi đón con, ông bố chỉ dám đứng từ xa vì sợ con xấu hổ

Vì quần áo lấm lem, còn dính nhiều cát bụi nên người cha chỉ dám đứng nép một bên chờ con gái đi tới chứ không dám…

Con gái 55 tuổi bị liệt nửa người và mất trí nhớ, cha cần mẫn dạy con lại từ đầu

Giáo sư Lục năm nay đã 88 tuổi, lẽ ra ông đã được về hưu nhàn nhã, nhưng giờ đây ông lại soạn giáo án và dạy…

Cha đạp xe hơn 2500 km về tiếp động lực cho con đi thi

Dù thị ℓực yếu, Ren Zhongqυɑп vẫn cố gắng thực hiện lời hứa với cậu con trai để ᵭộпg vι̇ên con trước kỳ thi qυɑп trọng. ҺàпҺ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.