Đang tắm cho con thì bình nước nóng phát nổ, cả gia đình 3 người nguy kịch đau đớn

Bình nước nóng phát nổ khiến cả nhà bỏng nặng, cảnh tượng khi cấp cứu khiến ai cũng đau lòng.

Những vụ nổ điện thoại, nổ bình nước nóng và các thiết bị điện tử liên tiếp xảy ra để lại hậu quả khôn lường. Mới đây, thêm một vụ tai nạn xảy ra trong chớp mắt khiến 3 người trong một gia đình đều bị bỏng nặng.

Theo đó, gia đình 3 người bao gồm hai người lớn và một em bé chỉ mới 17 tháng tuổi đang trong tình trạng nguy kịch. Truyền thông địa phương đưa tin, vào thời điểm xảy ra vụ việc, lúc đó cả hai vợ chồng đều ở trong nhà tắm và tắm cho đứa con 17 tháng tuổi thì máy nước nóng điện trên tường đột nhiên phát nổ khiến cả 3 đều bị thương.

Con gái 14 tuổi ở trong phòng, cách xa nhà tắm nên đã thoát nạn. Vụ việc khiến cửa kính của phòng tắm đều vỡ vụn, bồn tắm bị sập. Tiếng nổ của máy nước nóng khiến cô con gái 14 tuổi giật mình và vội vàng gọi cho hàng xóm.

Lúc này, mọi người đã nhanh chóng gọi xe cấp cứu đến hiện trường để giải cứu gia đình. Điều khiến các nhân viên y tế đau lòng chính là cảnh người mẹ bất tỉnh và bị thương nặng nhưng vẫn ôm con trai trong tay. Khi nhân viên y tế đưa họ ra xe cấp cứu, mọi người xung quanh không thể cầm được nước mắt.

Tình trạng của cả 3 người khi đưa vào cấp cứu rất nguy kịch. Cả bố mẹ và bé trai đều bị bỏng trên 90% diện tích bề mặt cơ thể và chấn thương của họ thuộc vào loại cực kỳ nghiêm trọng.

Sau khi được các bác sĩ chữa trị và cấp cứu thì cả gia đình đều qua giai đoạn nguy hiểm, tuy nhiên vẫn phải theo dõi kỹ càng vì rất có thể nguy hiểm sẽ quay trở lại bất cứ lúc nào.

Một số chuyên gia suy đoán rằng, vụ tai nạn xảy ra bởi nhiệt độ bên trong quá nóng, sinh ra nhiều hơi làm áp suất tăng lên nên mới xảy ra vụ việc đau lòng vậy.

Tổng hợp

Related Posts

“Nóc nhà” quyền lực của nhà báo Lại Văn Sâm là ai mà khiến “MC quốc dân” phải thốt lên ‘không có vợ, đời tôi hỏng luôn’?

Dù đã bên nhau gần 50 năm nhưng vị “MC quốc dân” vẫn luôn dành những lời có cánh cho vợ của mình. Nhà báo Lại Văn Sâm…

Gần 2 tháng troi qua, 132 tỷ đồng hỗ trợ chưa đến tay nạn nhân vụ cháy, lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam giải thích: “Cũng không phải lâu đâu”

Theo lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, vụ cháy chung cư làm 56 người chết ở Hà Nội xảy ra hồi tháng 9. Để…

Nạn nhân vụ ch.áy chung cư mini vật vờ đi ở trọ, ngóng chờ hỗ trợ: 2 tháng rồi nhưng vẫn chưa thấy tiền đâu

Nhiều hộ dân thoát nạn trong vụ cháy chung cư mini đi ở nhờ, ngóng tiền hỗ trợ từng ngày, song MTTQ thành phố nói chờ phương…

Bà xã Chí Tài chính thức lên tiếng thông tin có con đầu lòng sau 3 năm chồng mất: Niềm vui tuổi già chỉ có nhiêu

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc khi nghệ sĩ Phương Loan bị tung tin bịa đặt liên quan đến chuyện sinh con. Gần…

Bố mẹ ly hôn, giành giật con trai ngay trước cổng trường khiến ai cũng x.ót x.a

Hình ảnh cậu bé òa khóc nức nở và bị kẹp giữa ngay chính bố mẹ mình khiến những người chứng kiến xung quanh không khỏi nhói…

Con gái mếu máo hỏi mẹ sao mình lại giống bố, nhìn đến diện mạo người bố ai cũng thương đứa trẻ

Trước câu hỏi ngây ngô của con gái, người mẹ cũng không biết phải giải thích như thế nào. Mạng xã hội xứ Trung mới đây không…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.