More
  HomeCuộc sống đáng thương của người vợ bị nhà chồng nhốt suốt...

  Cuộc sống đáng thương của người vợ bị nhà chồng nhốt suốt 12 năm

  Sau khi sinh con không lâu, người vợ bị hậu sản trở nên ngây ngẩn rồi bị mẹ chồng và chồng giam trong phòng tối những 12 năm ròng.

  Sau khi sinh con, người phụ nữ tội nghiệp này đã bị chồng và nhà chồng nhốt lại trong căn phòng tối tăm. Người chồng trên là La Kim Đồng, 63 tuổi, sống tại thành phố Cao Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

  Theo chia sẻ của người đàn ông này, năm 2002, sau khi phát hiện những triệu chứng thấy vợ không được ổn định nên ông và mẹ mình đành phải đành nhốt cô trong một căn phòng tối. Từ đó đến nay đã được 12 năm, người phụ nữ tội nghiệp vẫn ở trong căn phòng này, không chút ánh sáng, không chút không khí trong lành.

  Được biết, vì gia đình nghèo khó, lại thêm gánh nặng nuôi dạy các em, nên ông La đã không có cơ hội tìm được một nửa đời mình. Mãi đến 50 tuổi, ông mới có cơ hội được “cưới vợ” khi mua được một cô vợ trẻ từ đường dây b.u,ô,n ng,ư,ời vào năm 2000.

  Một năm sau, cô gái có thai và sinh cho ông cậu con trai kháu khỉnh tên là La Kim Huy. Nhưng đáng buồn thay, sau khi sinh xong, cô gái bắt đầu có dấu hiệu hậu sản, tâm trí không ổn định, thường hay ném đồ đạc trong nhà, có khi làm bị thương cả mẹ chồng.

  Không có tiền chữa trị, lại không muốn con trai mất mẹ, bản thân mất vợ nên cả hai đành nhốt cô trong phòng tối. Cứ như thế, qua hết 12 năm ròng.

  Tuy buộc lòng phải nhốt cô lại nhưng ông chăm sóc cô khá tận tình. Mỗi ngày đều đưa cơm vào cho cô đâu đấy rồi mới ra ngoài đi làm.

  Cách 3,5 ngày dẫn cô ra ngoài cho thoáng khi, giúp cô tắm rửa. Ban đầu, ông có xếp cho vợ một chiếc giường. Nhưng không được bao lâu thì bị vợ làm nát mất. Thế nên sau đó ông cũng không làm giường cho vợ nữa.

  “Tôi có thể làm gì khác kia chứ? Tôi không có tiền trả chi phí điều trị, ngay cả tiền sửa lại nhà tôi cũng không có. Tôi phải làm việc việc quần quật cả ngày chỉ để nuôi sống bản thân và gia đình. Và tôi cũng muốn con trai có mẹ bên cạnh. Tôi thật sự yêu cô ấy rất nhiều, nếu có lựa chọn khác thì tôi đã không nhốt cô ấy như thế”, ông La chua xót cho biết.

  Được biết, vì gia đình thiếu thốn nên cách 5-7 ngày họ mới dám mua thịt một lần, thường ngày đa phần đều là cơm cháo đạm bạc qua ngày.

  Tổng hợp

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img