Con gái mếu máo hỏi mẹ sao mình lại giống bố, nhìn đến diện mạo người bố ai cũng thương đứa trẻ

Trước câu hỏi ngây ngô của con gái, người mẹ cũng không biết phải giải thích như thế nào.

Mạng xã hội xứ Trung mới đây không khỏi xôn xao trước đoạn video ghi lại khoảnh khắc trò chuyện của 2 mẹ con ở Tô Thiên, Giang Tô nước này. Trong video, cô bé 6 tuổi vừa khóc mếu máo vừa hỏi mẹ rằng tại sao mình lại giống bố.

“Mẹ sinh con ra chứ không phải bố sinh con ra, vậy tại sao con lại giống bố đến vậy?” – Cô bé bất bình hỏi. Không chỉ vậy, cô bé còn than thở bằng suy nghĩ hết sức ngô nghê: “Tất cả các bài hát đều ca ngợi mẹ là người tuyệt vời nhất trên đời và không ca ngợi bố . Vậy nên bố không tốt”.

Cô bé 6 tuổi mếu máo hỏi mẹ tại sao mình lại giống bố

Câu hỏi của cô bé khiến mẹ cũng không biết trả lời thế nào

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên, không hiểu tại sao cô bé lại không thích chuyện mình có vẻ ngoài giống với bố. Nhưng khi nghe chị Giang – mẹ của cô bé, chia sẻ và nhìn sang người bố, ai cũng hiểu ra được nỗi lòng của cô bé.

Theo đó, cô bé luôn cảm thấy bố có diện mạo không đẹp bằng mẹ nên việc giống bố khiến cô bé cảm thấy không tự tin. Hiện tại, cô bé cũng có một diện mạo không xinh xắn với gương mặt bụ bẫm, mắt 1 mí, mũi tẹt và bờ môi hơi hô. Cho rằng mình được di truyền diện mạo không đẹp từ bố, nên cô bé mới không ngừng khóc lóc ăn vạ như vậy.

Cô bé cho rằng nếu mình giống mẹ thì sẽ xinh đẹp hơn

Ai nấy sau khi biết được sự thật phía sau màn khóc lóc ăn vạ của bé gái đều bật cười, đồng thời bày tỏ rất thương cô bé. Tuy nhiên số khác cho rằng hiện tại em mưới 6 tuổi, tương lai diện mạo của em còn thay đổi rất nhiều nên không cần quá lo lắng.

Cô bé và bố của mình

Về phía người bố, chị Giang cho biết chồng mình tuy có vẻ ngoài không quá điển trai, nhưng thực sự là người bố rất tốt. Dù bận rộn công việc nhưng anh vẫn dành nhiều thời gian cho con gái. Vì thế nên chị Giang cũng hy vọng sau này khi cô bé lớn hơn, có thể hiểu ra mọi chuyện và yêu thương bố mình nhiều hơn.

Chị Giang cho biết chồng mình là một người bố tốt và rất yêu thương con gái

Related Posts

“Nóc nhà” quyền lực của nhà báo Lại Văn Sâm là ai mà khiến “MC quốc dân” phải thốt lên ‘không có vợ, đời tôi hỏng luôn’?

Dù đã bên nhau gần 50 năm nhưng vị “MC quốc dân” vẫn luôn dành những lời có cánh cho vợ của mình. Nhà báo Lại Văn Sâm…

Gần 2 tháng troi qua, 132 tỷ đồng hỗ trợ chưa đến tay nạn nhân vụ cháy, lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam giải thích: “Cũng không phải lâu đâu”

Theo lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, vụ cháy chung cư làm 56 người chết ở Hà Nội xảy ra hồi tháng 9. Để…

Nạn nhân vụ ch.áy chung cư mini vật vờ đi ở trọ, ngóng chờ hỗ trợ: 2 tháng rồi nhưng vẫn chưa thấy tiền đâu

Nhiều hộ dân thoát nạn trong vụ cháy chung cư mini đi ở nhờ, ngóng tiền hỗ trợ từng ngày, song MTTQ thành phố nói chờ phương…

Bà xã Chí Tài chính thức lên tiếng thông tin có con đầu lòng sau 3 năm chồng mất: Niềm vui tuổi già chỉ có nhiêu

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc khi nghệ sĩ Phương Loan bị tung tin bịa đặt liên quan đến chuyện sinh con. Gần…

Bố mẹ ly hôn, giành giật con trai ngay trước cổng trường khiến ai cũng x.ót x.a

Hình ảnh cậu bé òa khóc nức nở và bị kẹp giữa ngay chính bố mẹ mình khiến những người chứng kiến xung quanh không khỏi nhói…

Mới chỉ phân bổ được khoảng 6 tỷ trong tổng 110 tỷ hỗ trợ nạn nhân vụ c.h.á.y chung cư mini Hà Nội: Số còn lại đang làm gì?

Lãnh đạo MTTQ Việt Nam TP Hà Nội cho biết, trong tổng số tiền 110 tỷ đồng hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.