More
  HomeCon gái đẩy bố đang nằm trên giường bệnh đi ngắm hoàng...

  Con gái đẩy bố đang nằm trên giường bệnh đi ngắm hoàng hôn lần cuối

  “Bố ơi, mặt trời mới đẹp làm sao. Con sẽ đẩy bố ra xem. Bố có nhìn thấy không?”, cô gái đứng cạnh bố thủ thỉ.

  Trước đây, bức ảnh bác sĩ đưa bệnh nhân đi ngắm hoàng hôn đã khiến cộng đồng mạng xúc động. Không ngờ rằng, cảnh tượng tương tự lại mới xảy ra ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, nhưng điểm khác trong bức ảnh là con gái đẩy bố đang nằm trên giường bệnh đi ngắm hoàng hôn.

  Cô gái đang thủ thỉ với cha khi ông đã sức tàn lực kiệt, cô mong ông có thể mở mắt để chiêm ngưỡng hoàng hôn trước khi phải xa lìa trần thế

  Mới đây, một cư dân mạng đã tình cờ quay được cảnh tình cảm và ấm áp này tại Bệnh viện nhân dân Cao Đường, huyện Liêu Thành, tỉnh Song Đông. Đoạn video cho thấy một người đàn ông nằm trên giường bệnh, bên cạnh đó là con gái của ông đang cúi xuống thủ thỉ cùng bố dưới ánh hoàng hôn.

  “Bố ơi, mặt trời mới đẹp làm sao. Con sẽ đẩy bố ra xem. Bố có nhìn thấy không?”, cô gái đứng cạnh bố và nói.

  Khi chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người đã không khỏi xúc động, thậm chí rơi nước mắt. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận dưới đoạn video:

  Đây có thể là hoàng hôn cuối của người cha, cũng có thể là hoàng hôn ấm áp cuối cùng trong đời con gái

  “Hoàng hôn thật đẹp, tình cha con còn đẹp hơn”, “Nhìn cảnh này tôi nhớ bố mẹ tôi quá, ước gì tôi cũng được ngắm hoàng hôn cùng với bố mẹ”, “Mong bác nhanh chóng bình phục để được đứng ngắm hoàng hôn cùng con gái”,…

  Các phóng viên địa phương đã nhanh chóng liên hệ với cô Tân, cô gái trong đoạn video. Cô Tân cho biết, bố cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư biểu mô tuyến phổi cách đây 2 năm và đang được điều trị bằng thuốc. Tuy nhiên, thời gian gần đây tình trạng bệnh của bố cô xấu đi.

  Chiều tối hôm đó, bố cô Tân muốn ra ngoài chơi nên cô đã đẩy bố ra khoảng sân của bệnh viện. Trùng hợp thay, cảnh hoàng hôn chiều đó lại đẹp tới nao lòng. “Tôi hỏi bố rằng bố có cảm thấy hơi ấm của ánh mặt trời không? Bố nói rằng bố cảm nhận được”, cô Tân nói.

  Được biết, gia đình chị Tân có 3 chị em gái và luôn yêu thương, đùm bọc nhau. Kể từ khi bố cô bị bệnh, 3 chị em luôn thay phiên nhau chăm sóc bố. “Chúng tôi sẽ ở bất cứ nơi đâu, miễn là nơi đó có bố”, cô Tân nói.

  Tổng hợp

  Nhật Linh

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img