More
  HomeCon gái 15 tuổi nghĩ quẩn đứng trên tầng thượng định gieo...

  Con gái 15 tuổi nghĩ quẩn đứng trên tầng thượng định gieo mình, bố cố gắng với con nhưng bi kịch mất cả hai

  Cố gắng cứu con gái nhưng không thành, cả hai bố con bé gái 15 tuổi đều bị rơi từ tòa chung cư. 

  Cuộc sống hiện đại không ngừng, mạng xã hội phát triển, hầu hết các gia đình không còn lo lắng về sự sống còn, nhưng không thể ngờ rằng nhiều đứa trẻ lại nhạy cảm và tâm lý mỏng manh hơn, dễ nảy sinh ý định kết thúc mạng sống.

  Theo tờ Sohu đưa tin, mới đây ở huyện Lư, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc), một nữ học sinh họ Tằng 15 tuổi đã nhảy lầu từ tầng 25 của một tòa nhà.

  Được biết, vào ngày sự việc xảy ra, anh trai của nữ sinh này nhìn thấy em gái mình đăng trạng thái với nội dung: “Thế giới, tạm biệt …”, kèm theo bức ảnh chụp từ trên sân thượng nhìn xuống lên mạng xã hội. Người anh đã nỗ lực khuyên nhủ em mình nhưng không được.

  Điều đáng nói ở đây là khi cô bé đứng trên tầng thượng của tòa chung cư, cha cô bé đã phát hiện.

  Người cha 42 tuổi đã cố gắng thuyết phục con gái bằng mọi cách nhưng không được. Ngay khi cô bé bắt đầu có ý định nhảy xuống, người cha đã cố gắng dùng tay để đỡ lấy con gái mình với hy vọng cứu được cô bé nhưng rồi cũng bị rơi theo. Sau tất cả những nỗ lực cấp cứu của bác sĩ, cả hai cha con đều không qua khỏi cơn nguy kịch.

  Tìm hiểu thêm về sự việc, nữ sinh 15 tuổi này được gia đình kỳ vọng rất nhiều và được cha mẹ đưa đi học đàn piano. Hai phụ huynh đều mong muốn con mình học thêm được kĩ năng mới và chấp nhận đóng tiền học cho cô bé dù học phí có cao đến cỡ nào. Tuy nhiên, cô con gái đã quyết định tự kết liễu sau khi hoàn thành buổi học piano đầu tiên.

  “Thế giới, tạm biệt …” – Dòng trạng thái tuyệt vọng của nữ sinh 15 tuổi đăng lên MXH trước khi nhảy lầu.

  Vụ việc đau lòng này lại lần nữa dấy lên sự tranh luận trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc. Phần lớn mọi người đều cảm thấy đau lòng vì tình thương yêu con gái của người bố, không màng đến nguy hiểm để cố gắng cứu con mình khi đứng giữa ranh giới.

  Bên cạnh đó, không ít người cho rằng lý do khiến nữ sinh 15 tuổi này quyết định kết thúc có thể đến từ áp lực trong học tập và sự kì vọng quá lớn của gia đình.

  Nhưng không ngờ lựa chọn tiêu cực đó lại chấm dứt cuộc sống của cả 2 mạng người. Đây không phải trường hợp đầu tiên mà trước đó có không ít đứa trẻ vì chuyện học tập, gia đình và kì vọng của bố mẹ tự áp lực cho bản thân rồi dẫn đến hành động dại dột.

  Tổng hợp

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img