More
  HomeCô gái 27 tuổi bị hậu sản sau khi sinh con trai,...

  Cô gái 27 tuổi bị hậu sản sau khi sinh con trai, hóa thành bà già 80 tuổi da nhăn nheo nhìn mà thương

  Những biến chứng hậu sản đã khiến một sản phụ trẻ trung xinh đẹp hóa thành bà lão 80, da nhăn nheo chảy sệ. Chuyện tưởng vô lý nhưng lại là sự thật xảy ra với cô gái này. 

  Người ta thường nói rằng cửa sinh là cửa tử. Bởi khi phụ nữ trong lúc sinh có thể gặp hiểm nguy, rủi ro bất cứ lúc nào. Thế nhưng dù mẹ tròn con vuông, nhưng những ngày sau khi sinh sản phụ cũng chưa an toàn khỏe mạnh hoàn toàn.

  Họ rất có thể sẽ gặp những biến chứng hậu sản nghiêm trọng. Nếu qua một đêm, bỗng nhiên từ một cô gái xinh đẹp biến đổi thành một bà lão, thì cuộc sống tiếp theo như thế nào? Đây chính là trường hợp của cô gái Hồ Quyên 27 tuổi (ở Trung Quốc).

  Hồ Quyên vốn là cô gái khuôn mặt đẹp, vóc dáng cao được nhiều người yêu mến. Thế nhưng sau khi kết hôn vài sinh con đầu lòng được vài ngày, mọi chuyện bắt đầu xảy ra.

  Năm 2003, Hồ Quyên hạ sinh cậu con trai đầu lòng. Có một ngày, sau khi ngủ dậy và soi gương, Hồ Quyên đột nhiên phát hiện phần da trên cổ bị chảy xệ, nhưng cô không mấy quan tâm, cô nói “tôi nghĩ rằng đây là phản ứng tự nhiên sau sinh”.

  Tuy nhiên, nửa năm tiếp theo, da trên mặt và cổ của Hồ Quyên chảy xệ một cách báo động. Hồ Quyên nhìn vẻ bề ngoài của mình giống như một bà lão 60 tuổi. Hồ Quyên kể lại, cô lúc này rất tự ti, xấu hổ. Khi đi cùng chồng, bị hiểu lầm là mẹ của chồng.

  Từ một Hồ Quyên xinh đẹp, vui vẻ, bất ngờ gặp phải tình trạng này, cô không dám ra đường, không dám đối mặt với ánh mắt hiếu kì của người khác, không dám nhìn vào gương, cũng không dám ôm con. Điều đáng buồn hơn là con trai của cô không dám gần mẹ.

  Hồ Quyên đã nghỉ việc và trở về quê hương ở Hà Nam để đi khám. Mặc dù đã đi rất nhiều bệnh viện để chữa chạy nhưng mọi kết quả kiểm tra đều cho thấy các cơ quan, chức năng của cơ thể hoàn toàn bình thường, ngoại trừ khuôn mặt. Theo kết quả xét nghiệm, bác sĩ chẩn đoán Hồ Quyên mắc phải tình trạng lão hóa da sớm.

  Hồ Quyên vô cùng suy sụp, nhưng may mắn cô vẫn có chồng ở bên cạnh yêu thương chăm sóc. Hồ Quyên còn cho biết, cô và chồng đã có thêm một đứa con thứ 2 là cô con gái. Hồ Quyên chọn cách sinh con để chứng minh sự trẻ trung của mình. Mặc dù, cô vẫn phải chịu rất nhiều lời đàm tiếu, cùng những ánh mắt kỳ thị của người khác, nhưng cô vẫn cảm thấy hạnh phúc.

  Tổng hợp

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img