More
  HomeUncategorizedChủ tịch Taobao "giàu đổi vợ" nên mất trắng, Jack Ma chung...

  Chủ tịch Taobao “giàu đổi vợ” nên mất trắng, Jack Ma chung tình “đội vợ lên đầu” ngày càng giàu

  Thông tin chủ tịch của một công ty thương mại điện tử từ bỏ tiền đồ tươi sáng và vợ để kết hôn với kẻ thứ ba đang nhận về nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

  Mới đây, trang tin 163 của xứ Trung đã đưa tin Tưởng Phàm – cựu chủ tịch của công ty thương mại điện tử đã kết hôn với người mẫu Trương Đại Dịch sau bê bối chuyện tình cảm cách đây 2 năm. Trước đó, cô nàng sinh năm 1988 bị tố là người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của Tưởng Phàm và vợ.

  hình ảnh

  Tưởng Phàm và vợ cũ. (Ảnh Sohu)

  Cũng vì mối quan hệ này, Tưởng Phàm chấp nhận đánh đổi tiền đồ tươi sáng cũng như thanh danh để được chung sống hợp pháp với nhân tình. Ông bị loại khỏi danh sách 38 lãnh đạo cấp cao của công ty thương mại điện tử A. danh tiếng ở xứ Trung, cũng như bị gạch tên khỏi danh sách Nhân tài thành phố Hàng Châu của cục An sinh xã hội Hàng Châu do vi phạm tiêu chuẩn đạo đức.

  Đó là chưa kể đến những điều tiếng không hay mà cặp đôi này phải hứng chịu khi công khai mối quan hệ của mình. Nhìn vào, không ít người chê trách Tưởng Phàm là kiểu “sang đổi vợ”, không nhớ đến người phụ nữ từng kề vai sát cánh với mình mà chạy theo cô gái trẻ trung, nóng bỏng. Người ngoài cuộc nên không rõ cô nàng sinh năm 1988 có phải vì yêu thật lòng nên bất chấp cả việc mang danh Tuesday hay không, tuy nhiên, tương lai phía trước có thể sẽ khó khăn khi Tưởng Phàm từ bỏ sự nghiệp ở công ty thương mại điện tử A. và hy vọng cô nàng vẫn bền lòng với người đàn ông một đời vợ này.

  hình ảnh

  Tưởng Phàm và người vợ hiện tại. (Ảnh: Đời sống Việt Nam)

  hình ảnh

  Trương Đại Dịch phủ nhận thông tin kết hôn, sinh con với Tưởng Phàm nhưng cặp đôi vẫn hứng chịu nhiều chỉ trích từ dư luận. (Ảnh Thanh Niên)

  2 năm trước, vợ cũ của Tưởng Phàm từng chỉ đích danh Trương Đại Dịch khi cô qua lại với chồng mình. “Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng tôi cảnh cáo cô, còn dám léng phéng với chồng tôi nữa, tôi sẽ không khách khí đâu, tôi cũng chẳng muốn gây sự. Hi vọng cô giữ tự trọng, hãy tự giải quyết ổn thỏa”. 

  Tuy nhiên, lời nhắn gửi của “chính thất” xem ra thất bại vì giờ đây Tưởng Phàm đã lựa chọn từ bỏ nhiều thứ để chạy theo cô nhân tình của mình.

  Từ vụ việc bê bối này, nhiều người nghĩ đến tỷ phú Jack Ma. Cùng là những người thành công trong sự nghiệp, sở hữu tài sản đáng mơ ước nhưng Jack Ma và Tưởng Phàm lại có suy nghĩ và cách đối xử khác hẳn về người phụ nữ bên cạnh mình.

  Trong khi Tưởng Phàm bị chê trách là “sang đổi vợ”, Jack Ma lại từng phát biểu về vợ thế này: “Phàm là chuyện đại sự trong thiên hạ, cứ về nhà hỏi vợ rồi làm ngược lại ắt sẽ thành công”.

  Điều này cho thấy ông rất tôn trọng, tin tưởng vào những lời khuyên của người bạn đời thay vì cho rằng “phụ nữ thường rách việc”. Chưa cần biết Jack Ma thành công ở thương trường đến thế nào nhưng chỉ với suy nghĩ này là ông đã thành công trong vai trò của một người chồng.

  hình ảnh

  Người xưa cũng từng nói “đằng sau sự thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của người phụ nữ”. Điều này cho thấy vị trí cũng như giá trị của phụ nữ rất quan trọng vì họ là hậu phương vững chắc để chồng ngày càng thăng tiến ngoài xã hội. Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn. Tuy nhiên, đáng trách là có nhiều ông chồng khi “tát cạn biển Đông” lại vô tâm, không còn biết nghĩ đến tình nghĩa với vợ mà chạy theo bóng hồng khác.

  Nguồn: TH

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img