More
  HomeEntertainmentBố vào viện xem con gái chăm ông, chứng kiến cảnh tượng...

  Bố vào viện xem con gái chăm ông, chứng kiến cảnh tượng bị sốc: ‘Giờ nhét ngược nó lại vào bụng còn kịp không?’

  Cảnh tượng trong phòng bệnh khiến ông bố trẻ “hận” không thể nhét ngược đứa con gái “nhớn tướng” của mình trở lại bụng mẹ nó. 

  Mạng xã hội xứ Trung mới đây đã xôn xao câu chuyện về một cô cháu gái xin bố mẹ vào chăm ông nội ốm ở bệnh viện nhưng sự thật dường như trái ngược hoàn toàn.

  Đoạn video và câu nói khôi hài của ông bố khiến dân cư mạng không nhịn được cười. Trong những hình ảnh được chia sẻ, một ông lão mặc đồ bệnh nhân, sắc mặt xanh xao, trên tay vẫn còn nguyên ống truyền nước, ngồi xổm trên sàn nhà, lưng dựa vào giường với vẻ mặt bất lực, ngao ngán.

  Những tưởng do ông ốm bệnh, không thể nằm trên giường nhưng không. Thực thế là chiếc giường của ông, nơi đáng lẽ ông cần nằm nghỉ ngơi thì đã bị cô cháu gái quý hóa chiếm dụng mất, nằm vắt chân chơi điện tử.

  Bé gái khoảng 11,12 tuổi đang thoải mái nằm trên giường bệnh, mắt dán vào màn hình điện thoại. Người ông tay vẫn đang truyền phải ngồi dưới đất, nhường giường cho cháu nằm chơi điện thoại.

  Theo chia sẻ, vì thời tiết thay đổi thất thường, sức khoẻ cụ ông vốn yếu này còn bị cảm sốt nặng, con cái vì lo cho bố nên đã đưa cụ đến nhập viện để các bác sĩ theo dõi và điều trị. Mỗi ngày các con đều cắt cử người thay phiên nhau vào viện chăm sóc, hôm ấy đến lượt người con trai lớn.

  Bất ngờ là cô con gái nhỏ bình thường lười biếng của anh cứ một mực đòi bố cho vào thăm ông nội. Cô bé còn xung phong nói với bố rằng sẽ vào viện bầu bạn cùng ông cho vui. Người bố đã vô cùng cảm động khi nghe những lời con gái nói như vậy, ông cảm thấy con gái mình đã lớn, hiểu chuyện và biết san sẻ gánh nặng với bố mẹ.

  Thế nhưng sau một buổi sáng, người bố sốt ruột không biết con gái sẽ xoay sở giúp ông ăn uống ra sao nên đã tới bệnh viện. Nên anh đã đến viện thăm và sững sờ nhận ra nằm trên giường bệnh không phải là người bố ốm yếu mà là đứa con gái nhỏ đang ung dung chơi điện thoại.

  Cuối cùng hỏi ra thì mới vỡ lẽ, con gái tình nguyện vào viện chăm ông là vì ở đây thoải mái hơn ở nhà. Vào viện với ông thì được chơi điện thoại mà không phải nghe bố mẹ cằn nhằn, lại còn được nằm điều hoà, ăn uống, có làm gì đi nữa ông cũng không mắng.

  Chứng kiến cảnh tượng này, ông bố trẻ không khỏi tức giận lại thêm phần ngán ngẩm tức mình “rèn sắt không thành thép”, để con gái đối xử với ông nội đau ốm như vậy.

  Tổng hợp

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img