More
  HomeBị mắng vì bán con gái lấy tiền chữa bệnh cho con...

  Bị mắng vì bán con gái lấy tiền chữa bệnh cho con trai, ông bố bất lực: “Tôi làm vậy là cứu cả 2 con”

  Sự bất lực của người cha không phải ai cũng thấu hiểu, bởi nhiều người cho rằng anh trọng nam, yêu thương con trai hơn con gái. 

  Tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái là vô bờ bến và không gì có thể so sánh được. Tuy nhiên, với một cặp cha mẹ ở Trung Quốc thì cách họ thể hiện tình yêu thương dành cho con mình lại khiến nhiều người bất ngờ.

  Một bức ảnh đáng kinh ngạc mới đây đã được lan truyền trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc, khiến cho cư dân mạng cảm thấy bất ngờ và bày tỏ rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh nó. T

  rong bức ảnh, một người đàn ông trên tay bế một bé gái, cầm theo tấm biển đứng giữa phố đông người qua lại. Mục đích của hành động này được cho là “rao bán” bé gái để đổi lấy tiền cứu lấy cậu con trai.

  Tấm biển được người đàn ông đặt dưới chân ghi rõ rằng cậu con trai 4 tuổi của gia đình họ bị bệnh bạch cầu và gia đình anh ta không còn khả năng để tiếp tục điều trị cho cậu bé. Anh này cũng viết thêm rằng nếu có ai sẵn sàng chi trả chi phí chữa bệnh cho cậu bé, thì họ có thể đổi và đem cô con gái 4 tuổi của gia đình anh này về nuôi.

  Được biết, bức ảnh này có nguồn gốc từ thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc – nơi mà cậu bé đang điều trị trong một bệnh viện địa phương. Các phóng viên ở Trung Quốc cũng xác nhận rằng cậu bé 4 tuổi đúng là đang mắc bệnh bạch cầu, và gia đình em đang phải gánh một khoản nợ khổng lồ, không còn khả năng để có thể tiếp tục chạy chữa cho con trai.

  Những hình ảnh này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự bất bình khi các gia đình ở Trung Quốc nhất nhất để con trai, chăm sóc yêu thương con trai để nối dõi tông đường còn con gái thì khác.

  Khi truyền thông địa phương và báo chí vào cuộc, người cha này bất lực tâm sự bản thân anh đã đi đến đường cùng, không còn cách nào khác. Anh làm thế để cứu con trai và con gái được vào sống trong một gia đình khác khá giả hơn. Hai con của anh đều bình an, khỏe mạnh. Anh không mong cầu gì hơn.

  Biết được lý do này, ai cũng ngậm ngùi. Nhiều tấm lòng hảo tâm kêu gọi quyên góp cứu cậu bé tội nghiệp và gia đình đáng thương này.

  Tổng hợp

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img