More
  HomeUncategorized7 năm trước, vợ đại gia kim cương "dằn mặt" tiểu tam:...

  7 năm trước, vợ đại gia kim cương “dằn mặt” tiểu tam: Giành lại hạnh phúc từ tay mỹ nhân Vbiz

  Giữa những ồn ào chuyện đại gia U60 có vợ con mà vẫn cặp kè với nữ ca sĩ 25 tuổi, không ít cư dân mạng nhắc nhớ lại trường hợp của đại gia kim cương Chu Đăng Khoa và hành xử cao tay của người vợ khi phát hiện chồng “ngả nghiêng” với mỹ nhân Vbiz. 

  7 năm trước, câu chuyện “đại gia kim cương” có vợ con đề huề nhưng bị phanh phui đang hẹn hò với một nữ ca sĩ của Vbiz đã trở thành đề tài gây nhiều tranh cãi. Trong những ngày “dầu sôi lửa bỏng” ấy, người vợ chính thất đã có cách hành xử được nhận xét là cao tay, chừa đường lui cho chồng và kiên quyết với người thứ ba.

  hình ảnh

  (Ảnh VNE)

  Chị Vân Anh – vợ của vị đại gia đã có lần chỉ đích danh cô gái bị báo chí chụp ảnh khoảnh khắc thân mật bên chồng mình. Kèm theo đó, người vợ đã có “tâm thư” gửi đến cô gái cặp kè chồng mình:

  “Tôi có lên án em không hẳn là vì ghen mà là lên án cho sự không có đạo đức để bao người xung quanh phải hổ thẹn, làm cho cuộc sống người khác bị đảo lộn. Chứ hơi đâu tôi đi đánh ghen với bong bóng xà phòng như em.

  Có nhiều người còn nổi tiếng hơn em, danh giá hơn em, họ lỡ vướng chân vào lưới tình họ biết tự xấu hổ, tự dằn vặt bản thân và chấp nhận sống trong bóng tối. Không làm trò lố ghen ngược và phá hoại sự bình yên, làm tổn thương những xung quanh, họ sống trong tủi hổ.

  Vì sao người đàn ông được gọi là đại gia, vì họ có tiền, mà có tiền thì phải là có tài, nên được yêu cũng một phần vì tiền của người đàn ông đó và một phần người đó cũng là người tài. Em cũng hẳn là người ngưỡng mộ người tài như chồng tôi, chứ không tất cả là vì tiền? Chắc cũng đúng một phần, nếu tài, lắm tật mà không tiền thì đâu tới lượt phải không em?”. 

  Có thể thấy, người vợ rất cứng rắn, biết đánh vào tâm lý của đối phương khi cho rằng cô nàng phải lòng chồng mình vì ngưỡng mộ tài năng của anh ấy. Nữ doanh nhân cũng vạch ra cái kết cho những tiểu tam, đó là sống trong tủi hổ và nên sớm biết điểm dừng, tự xấu hổ và hãy thay đổi.

  hình ảnh

  Vợ đại gia kim cương. (Ảnh: saostar)

  Còn với chồng, nữ doanh nhân lại hết mực khen ngợi, nói tốt về người đàn ông này thay vì bóc phốt, dùng lời lẽ nghiệt ngã để hả dạ. Được biết, đại gia kim cương và vợ là tình thanh mai trúc mã, có với nhau 3 người con sau khi kết hôn. Với tình nghĩa sâu đậm như thế, người vợ biết mềm mỏng để chừa đường lui cho chồng mình sau những phút giây “nghiêng ngả” bên mỹ nhân Vbiz:

  “Sai của chồng tôi là phản bội lại tình yêu với tôi, còn lại người đàn ông đó không có gì cho tôi phải chê một điều gì trong cuộc sống, nói tôi níu kéo là hèn ư? Nếu tôi có níu kéo chồng tôi là chuyện bình thường, yêu chồng mình mà hèn tôi cũng xin hèn để được yêu. Đó là người tôi đã yêu và chọn làm chồng, là bố của con tôi. 

  Nói tôi vì tài sản nên không dám bỏ, thì sao? Tài sản cũng là của tôi chứ tôi không tham vọng cướp của ai. Vô lý nhỉ, mình giữ cái của mình thì hùa vào châm chọc dè bỉu, đi rình rập cướp đoạt thì lại tung hê, xã hội giá trị đạo đức bị đảo ngược. Nhiều người thèm muốn có được người chồng như chồng tôi, sao tôi lại từ bỏ dễ dàng?”.

  Trong tình cảnh này, nếu nói người vợ bình thản là không đúng mà chị chọn nhắm mắt cho qua sai lầm của chồng. Không chỉ vì còn yêu anh, nữ doanh nhân còn mong muốn các con có được tổ ấm trọn vẹn cũng như tài sản không phải chia năm xẻ bảy khi hai vợ chồng ly hôn. Phụ nữ đôi khi bao dung đến mức phải tự ôm tổn thương vào lòng, trong khi đàn ông lại dễ dàng bị sa ngã bởi những “của lạ” bên ngoài.

  hình ảnh

  (Ảnh: techz)

  Sau biến cố ấy, chuyện tình của đại gia kim cương và mỹ nhân Vbiz cũng đường ai nấy đi. Chẳng rõ chị vợ có “giành” lại được chồng từ tay người thứ ba hay không vì chị trở nên kín tiếng về chồng, gần như không có chia sẻ gì về bạn đời trên trang cá nhân.

  Điều đáng ngưỡng mộ ở người vợ là chị tập trung vào công việc, tận hưởng cuộc sống và ngày càng trẻ trung, xinh đẹp sau biến cố hôn nhân. Mãi cho đến gần đây, chị Vân Anh có chia sẻ tấm ảnh chụp gia đình trong dịp sinh nhật mẹ. Đáng chú ý là khoảnh khắc đại gia Chu Đăng Khoa bên vợ con sau 7 năm bị phanh phui chuyện “ngả nghiêng”. Có nhiều bình luận cho rằng đôi vợ chồng đã hàn gắn, trở về bên nhau.

  hình ảnh

  Khi phát hiện chồng không còn chung thủy, có những người vợ nóng giận, đánh ghen ầm ĩ hay ra tòa ly dị. Mỗi người, mỗi hoàn cảnh sẽ có cách hành xử khác nhau nhưng đôi khi để giữ hạnh phúc gia đình, người vợ buộc phải chịu thiệt thòi, chấp nhận tha thứ và mắt nhắm mắt mở trước sai lầm của chồng.

  Nguồn: TH

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Must Read

  spot_img